Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5
Tháng Năm 27, 2021 By GAMER ANH 0

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 có tên gọi đầy đủ là Grand Theft Auto V, đây là thể loại game hành động đậm chất hiện đại và chân thực về thế giới ngầm trong lòng thành phố Los Santos. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật chính trong game và thực thi các nhiệm vụ gay cấn đến nghẹt thở, thậm chí có thể mất mạng dưới sự truy đuổi của mọi thế lực.

Các đồ họa, âm thanh, hình ảnh và nhân vật trong game được thể hiện chân thực như thật. Nếu bạn yêu thích thể loại game hành động, hãy theo dõi bài hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 dưới đây của 3qchayngaydi để có thể trải nghiệm game ngay nhé!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Prologue trong

Người thực hiện:

Michael,Trevor

Nhiệm vụ:

-Lấy tiền ở trong tầng hầm
-Chống trả cảnh sát và tẩu thoát bằng ô tô
-Tới điểm hẹn -> chống lại cảnh sát -> xem hết đoạn Cutscene.

Diễn biến nhân vật:

– Mở đầu game, Michael, Trevor, Brad đang cướp ngân hàng.
– Bạn sẽ điều khiển Michael dùng súng nhắm (don’t shoot) vào con tin buộc họ di chuyển vào căn phòng gần đó.
-Trevor yêu cầu Bạn kích hoạt Boom bằng điện thoại: Nút lên > contact > Detonate để kích nổ.

-Đi theo Trevor vào hầm sắt gom tiền.Vừa ra khỏi hầm Michael bất chợt bị 1 bảo vệ khống chế bằng súng.
-Bạn cần chuyển qua điều khiển Trevor nhắm bắn và Headshoot tên bảo vệ

-Brad sẽ cho nổ tung cánh cửa mở lối thoát thân. Lúc này, cảnh sát đã bao vây quanh bãi đậu xe, hãy nhanh chóng núp sau cột tường và hạ gục để thoát thân
-Cùng đồng đội đi ra cổng chính và dọc theo đường mòn, hạ gục cảnh sát trên đường đi. Lúc này trên Radar sẽ xuất hiện “chấm xanh dương”, đó là chiếc xe đã đc chuẩn bị từ trước, hãy nhanh chóng đến đó.

-Vừa lên xe, đi đc 1 đoạn thì lái xe bị cảnh sát bắn chết. Michael nhanh chóng thế chỗ và bạn sẽ là người lái xe..
-Michael nói Ông đã chuẩn bị 1 chiếc trực thăng gần đây, lái xe tới đểm trực thăng trên Radar..

-Chiếc xe đã bị tàu lửa tông chúng phần đuôi và không thể chạy được. Trevor yêu cầu đi lối mòn đến chổ chiếc máy bay nhưng Michael bảo hãy bám theo kế hoạch và đi theo Ông.
-Tới gần 1 trang trại được cho là chỗ trực thăng đậu, Brad bỗng bị bắn hạ bởi 1 tay súng, Michael trong khi cố gắng giúp anh cũng bị bắn theo, lúc này Michael yêu cầu Trevor hãy bỏ anh lại mà trốn đi.
-Bạn cần điều khiển Trevor chống lại đám cảnh sát xuất hiện. 1 lúc sau Trevor phát hiện 1 người phụ nữ gần đó liền chạy tới hỏi chiếc trực thăng ở đâu nhưng Cô ta không biết gì cả, ông buông người phụ nữ ra và biến mất vào màn sương..
-Trong đám tang dành cho Michael, vợ con ông đang lắng nghe người cha xứ đọc diễn thuyết, tên nhân viên FIB Dave Norton hút thuốc với vẻ mặt khinh bỉ, đằng xa..Michael đang nhìn đám tang của mình như 1 sự khởi đầu mới.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Franklin and Lamar

Người thực hiện:

Franklin

Nhiệm vụ:

-Trộm xe, lái theo Lamar, làm quen kĩ năng đặc biệt
-Thoát khỏi cảnh sát và đưa xe về cửa hàng
-Cùng Lamar về nhà và vào phòng thay đồ.

Diễn biến nhân vật

Sau cuộc gặp với bác sĩ trị liệu”Friedlander” và thảo luận về con trai và bản thân nhưng vị bác sỹ cũng không để tâm lắm.

-Michael ngồi trên 1 chiếc ghế dọc theo bãi biến với tâm trí rối bời thì Franklin và Lamar đi ngang. Lamar tới hỏi Michael về 1 căn nhà và được ông chỉ căn hộ có cầu thang uốn màu vàng. Franklin mắng Lamar vì hỏi lung tung biết đâu thằng cha này sẽ nghi ngờ báo cảnh sát và ảnh hưởng tới kế hoạch
-Bạn sẽ chuyển qua điều khiển Franklin đi theo Lamar tới 2 chiếc xe gần đó, lên xe và lái theo Lamar.

-Hãy làm quen với kĩ năng đặc biệt của Franklin, làm chậm thời gian khi lái xe.
-Trong khi Lamar muốn cho Franklin biết thế nào là lái xe tốc độ cao thì Franklin cảnh báo anh tốt nhất đừng làm trầy xước xe nếu ko muốn bị ông chủ Simeon chửi.

-Tới 1 bãi đậu xe thì bị cảnh sát phát hiện. Hãy giúp Franklin thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và lái tới cửa hàng Ôtô nơi anh làm việc.
-Tại đây, Franklin thấy ông chủ Simeon đang chất vấn Jimmy vì cho rằng Jimmy đang phân biệt chủng tộc (Simeon cài để Lamar vào cuộc). Lúc này Lamar ra mặt và khuyên điều đó không nên được thốt ra từ 1 đứa nhóc. Anh nói Simeon sẽ hỗ trợ tài chính nếu Jimmy muốn mua xe, nhưng Jimmy nói tiền bạc không phải là vấn đề.

-Franklin ra ngoài lấy xe và cùng Lamar về nhà.

-Vào trong nhà, Franklin thấy Bà dì”Denise” đang gọi điện thoại cho trai. Bà đuổi anh đi, vào phòng của Franklin làm quen với việc thay đồ và hoàn thành nhiệm vụ..

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Repossession

Người thực hiện:

Franklin

Nhiệm vụ:

– Tới Vespucci Beach tìm xe trong gara
– Chiến vs bọn Vagos và đuổi theo lấy lại chiếc moto
– Mang đến tiệm rửa xe giao cho Lamar

Diễn biến nhân vật

-Tới cửa hàng làm việc, Simeon thông báo Franklin đã là nhân viên của tháng (Employee of the Month). Franklin cho rằng điều này chẳng có ích gì vì nó sẽ không giúp anh tiến xa hơn trong sự nghiệp. Lamar tiến vào và cho rằng anh cũng xứng đáng được tuyên dương cùng Franklin sau những gì cả 2 đã làm. Simeon lúc này lái chuyện sang hướng khác bảo có người trong băng Vagos mua xe tới hạn không trả tiền nên muốn cả 2 đi đòi lại xe.
-Bạn cần điều khiển Franklin lái đến khu Vespucci Beach. Leo qua hàng rào và cùng Lamar đi đến 1 gara ở cuối đường. Không tìm đc xe, cả 2 còn gặp phải mấy tên Vagos đón đầu. Lamar nhanh chóng bắn chết tên lính cũng là lúc cuộc chiến bắt đầu.

-Điều khiển Franklin nhặt khẩu súng dưới đất và chiến với bằng đảng Vagos. có 1 bình gas phía trên dàn giáo trước mặt, bắn nổ nó để gây thêm sát thương, 1 tên lái xe hoảng sợ đâm vào bức tường bị rò rỉ nhiên liệu, hãy bắn vào vệt xăng chiếc xe khiến nó phát nổ..

-Lên xe và đuổi theo tên lái chiếc Moto, tông hoặc bắn hắn tùy bạn, sau đó mang chiếc moto đến tiệm rửa xe giao cho Lamar.
-Franklin mắng Lamar vì đã làm cho sự việc trở nên nguy hiểm và anh không thể mang về tài sản của người đã chết được. Lamar nói vậy thì không cần mang về cho Simeon nữa mà anh sẽ giữ nó cho mình. Bảo Franklin về nói với Simeon là chiếc xe bị hủy hoại thể phục hồi được.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Complications

Người thực hiện:

Franklin

Nhiệm vụ:

-Tới nhà Michael lấy lại xe
-Tông vào cửa hàng và cho Simeon 1 trận

Diễn biến nhân vật

Quay lại cửa hàng gặp Simeon, ông nói cuối ngày rồi mà Jinmy vẫn chưa tới thanh toán lãi suất nên muốn Franklin tới lấy lại xe trước khi thằng nhóc làm hư hại nó.
– Lái xe tới biệt thự của Jimmy ở khu Rockford Hills.

Simeon gọi hỏi vụ chiếc xe máy sao rồi thì Franklin bảo đã cố gắng nhưng không lấy lại được. Ông ta cằn nhằn và nói chiếc SUV của Jimmy ở trong gara khóa cửa và anh cần phải đột nhập vào trong.
-Tới nơi, leo qua hàng rào, chuyển sang chế độ ‘stealth” đánh ngất người làm vườn hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5..

-Đi đến chỗ có chiếc xe màu trắng, leo vào lối cửa sổ, tiếp tục dùng chế độ “stealth” đi xuống gara tránh bị phát hiện.

-Lái xe về cho Simeon.

Franklin báo đã lấy được chiếc xe và đang quay lại cửa hàng, tên Simeon vui mừng nói có thể bán nó trước khi hết ngày.
-Michael từ đâu lù lù xuất hiện khống chế Franklin trên xe bảo cứ tiếp tục lái xe. Ông nói nhìn Franklin làm 1 cách chuyên nghiệp như vầy thì có thể phỏng đoán đây là 1 vụ lừa đảo mua bán. Trong khi Franklin biện minh chỉ đang đòi nợ, sau 1 hồi truy hỏi thì được biết người chỉ thị vụ này là Simeon nên muốn đến tính sổ với hắn..
-Michael ra lệnh Franklin tông thẳng vào cửa hàng..

-Chuyển qua Michael và cho tên Simeon 1 trận, Michael chửi Simeon vì dám lấy tiền lời cắt cổ 5k$ tháng, sau 1 hồi bị đánh bầm dập tên Simeon chấp nhận hoàn tiền, Michael cảnh cáo đừng bắt ông quay lại lần nữa..
-Lúc này nếu chuyển qua Franklin, Simeon sẽ gọi thông báo đã đuổi việc 2 người..
-Nếu tới cửa hàng bạn sẽ thấy Michael đang đi bộ về nhà, chọc vào ông ta và Franklin sẽ bị ăn 1 đấm Knockout ngay..

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Chop

Người thực hiện:

Franklin, Chop

Nhiệm vụ:

-Tới Vinewood Boulevard tìm tên”D”và bám theo hắn
-Cùng Chop tìm và bắt tên”D”trong toa tàu
-Thả tên”D” và chở Lamar đến khu Rec Center

Diễn biến nhân vật

Vừa về nhà, Franklin thấy bà dì Denise cùng 1 người bạn đi tập thể dục. Để lên tinh thần, Lamar lúc này cũng tới dẫn theo “Chop” đi cùng. Anh ta bảo có 1 con hàng đang đi lạc tên là “D” vào khu vực này thuộc băng Ballas nên muốn bắt cóc hắn. Franklin tỏ ra khó chịu vì không muốn dính vào chuyện băng đảng nữa.
-Lái xe tới khu Vinewood Boulevard
-Trên đường đi hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5, Franklin vẫn tỏ ra khó chịu thì Lamar cho hay tiền chuộc tên “D” này lên đến 40k$

-Vào 1 con hẻm, tên “D” đang nói chuyện với gái. Franklin và Lamar bịt mặt tiến lại thì hắn vụt bỏ chạy trên chiếc moto, cả 2 đuối theo.

-1 lúc sau qua 1 con hẻm tên “D” đâm đít xe buýt ngã và bỏ chạy vào bến xe. Lúc này Franklin cùng chú chó Chop dí theo hắn, bạn chỉ việc đi theo Chop là được.
-Tới đoạn xe lửa thì mất dấu tên “D”, chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi.

– Chop dẫn Franklin tới 1 dãy xe lửa gồm 3 toa hàng hiển thị chấm “vàng” trên Radar, tên “D” nằm ngay toa đầu tiên.
– Chop sẽ xử lý tên “D”cho Franklin, sau đó lôi cổ hắn lên xe..

-Trên đường mang tên “D”về nhà Lamar, Tên “D”bảo đã nhận ra hình dáng và giọng nói của Anh, đặc biệt là cái logo màu xanh của băng “Families”, Lamar bảo “D”câm mồm để anh gọi điện thoại cho băng Ballas đòi tiền chuộc. Franklin chửi anh vì đã dùng số thật gọi cho bọn chúng và họ có thể lần ra được. Sau đó yêu cầu Lamar thả tên “D” vì chuyện này đã bị bại lộ.
-Dừng xe ở bất cứ đâu để tên D xuống xe.
-Chở Lamar đến khu “Rec Center”, khi xuống xe, Lamar vẫn tức giận vì vụt mất cơ hội. Franklin bảo nếu không làm vậy cả cảnh sát và băng Ballas đều có thể tìm ra tên “D”.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Trên đây, chúng vừa cùng tìm hiểu hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 dành cho người mới chơi. Hy vọng, bạn sẽ hiểu và có thể bắt đầu làm nhiệm vụ phù hợp.