Hướng dẫn Langrisser Mobile
Tháng Năm 25, 2021 By GAMER ANH 0

Hướng dẫn Langrisser Mobile

Langrisser Mobile là một tựa game đỉnh cao của chiến thuật và nhập vai trên mobile. Tựa game ấn tượng bởi hình ảnh thiết kế sắc nét, âm thanh chân thực, sống động và màn lồng tiếng siêu chất. Nếu bạn yêu thích dòng game vừa có yếu tố nhập vai vừa mang tính chiến thuật sâu sắc thì hãy theo dõi bài viết Hướng dẫn Langrisser Mobile của 3qchayngaydi dưới đây.

Khái quát game Langrisser Mobile

Langrisser có cốt truyện gồm 5 phần: Langrisser I, Langrisser II,  Langrisser III,  Langrisser IV và Langrisser V. Nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa thánh kiếm Langrisser và ma kiếm Alhazard. Langrisser đại diện cho công lý, ánh sáng và sự lương thiện, được giám hộ bởi nữ thần ánh sáng Lushiris.

Alhazard đại diện cho dã tâm và hỗn loạn của loài người, được giám hộ bởi Chaos. Từ đó tạo nên cuộc chiến song song hiện thân của ánh sáng và bóng tối. Lối chơi game theo hướng chiến thuật nhập vai vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Một game hay trong thể loại nhập vai chiến thuật đến từ Nhật Bản.

Hướng dẫn Langrisser Mobile

Cách chơi game Langrisser Mobile

Tựa game này có lối chơi theo lượt, bạn có thể di chuyển các đơn vị trên bản đồ để có thể tạo ra lợi thế với đối thủ. Màu xanh đại diện cho phạm vi vi chuyển và màu đỏ đại diện cho tấn công trên bản đồ. Vị trí của mỗi đạo quân rất quan trọng, bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp cho cả việc di chuyển và tấn công.

Trong quá trình chinh phục game, bạn cần tính toán các chiến thuật thích hợp để tiêu diệt được toàn bộ đối thủ. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và phần thưởng. Người tiêu diệt được toàn bộ đối thủ sẽ dành chiến thắng.

Vào đầu game, bạn nen chọn các tướng như: Matthew, Gernier, Almeda, Lance, Scott, Jessica. Jessica là tướng teleport sẽ rất hữu ích cho các map kiếm vàng.

Hướng dẫn Langrisser Mobile – lập team

Khi lập team, bạn cần lưu ý các tướng có buff faction cao (dành cho những game thủ chơi lâu dài). Lưu ý những tướng có cùng faction với bạn. Lưu ý cherrie là một trong những DPS tốt nhất và hoàn toàn free. Nếu bạn chơi Free thì có thể xoáy quanh Cherrie để lập team.

Hướng dẫn Langrisser Mobile

Hướng dẫn build team

Để build được team tốt thì bạn cần lưu ý những tướng có các skill quan trọng và một số buff đặc biệt riêng của từng nhân vật. Một số gợi ý như:

Altemuller (Strategist): Buff tất cả, không bị giảm ô khi di chuyển địa hình khác.

Bernhardt (Empire): Buff Tất cả thêm 20% sát thương khi chiến đấu với kẻ thù mạnh
Bozel (Dark): Buff thêm 15% sát thương khi tấn công kẻ thù có từ 3 debuff trở lên
Dieharte (Origin): Buff thêm 15% sát thương khi hero có từ 5 debuff trở lên
Elwin (Team Light): Buff tất cả 15% sát thương khi HP trên 80% (HP= hero + Lính)
Ledin (Team Light): Buff tất cả 20% sát thương phản đòn

Leon (Empire) : Buff tất cả thêm 5% sát thương cho mỗi ô vuông khi di chuyển tới kẻ thù đánh
Luna (Princess): Buff tất cả, cộng máu cho hero bằng 15% HP của kẻ thù

Landius : Buff thêm 15% sát thương khi chiến đấu với kẻ thù khác hệ.
Shelania (Princess): Buff Tất cả , tăng 12% sát thương khi dùng skill.
thêm 15% sát thương khi đứng trên địa hình có Def bonus.
Ranford (Strategist): Buff thêm 15% sát thương cho hero có lính khác hệ so với hero.
Junger(Origin): Buff thêm 15% sát thương nếu Hero có HP cao hơn kẻ thù

Zerida : Buff thêm 10% sát thương khi không có đồng đội nào có mặt trong các ô vuông liền kề. Khi tiêu diệt kẻ thù sẽ được cộng thêm 2 ô di chuyển và lấy lại 20% HP khi hết turn.
Để build được một team trong hướng dẫn Langrisser Mobile, bạn cần chú trọng 5 vị trí đó là: Healer, Giáo( tank), Horse/Fly(dps), Sword và Mage.  Có 3 nhân vật được buff rate và dễ chơi nhất, dễ build team nhất chính là Leon, Elwin và Bernhardt.

Hướng dẫn Langrisser Mobile
Hướng dẫn Langrisser Mobile – Tải game

Hướng dẫn tải game Global:

Với hệ điều hành iOS: fake ip qua Anh hoặc US để tải game

Với hệ điều hành Android: Cài đặt qooapp sau đó vào tải apk langrisser từ qooapp.
Tải trên máy tính PC: Bạn truy cập vào đường link: https://langrisser.zlongame.com/ để tải và cài đặt game.

Hướng dẫn tải game sea:
Với mobile: Bạn tiến hành tải bình thường trên CH Play với iOS. Với PC tải tại link:https://langrissersea.zlongame.com/m/main.html
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Langrisser Mobile. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thể trang bị thêm những thông tin cần thiết để có thể trải nghiệm và chinh phục game nhanh chóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những thành công trong game.