Hướng dẫn tải DTCL mobile
Tháng Năm 27, 2021 By GAMER ANH 0

Hướng dẫn tải DTCL mobile

DTCL là một trong những game MOBA được nhiều game thủ trên thế giới yếu thích và chọn chơi. Tại Việt Nam, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể tải trực tiếp trên App Store để trải nghiệm trên mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải game qua bài hướng dẫn tải DTCL mobile của 3qchayngaydi dưới đây.

Giới thiệu game DTCL mobile

Đấu Trường Chân Lý mobile là một game chiến thuật thời gian thực được đánh giá cao bởi các game thủ trên toàn thế giới. Về lối chơi, DTCL mobile không khác nhiều so với phiên bản PC. Nhờ vậy, game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm ở cả hai phiên bản mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

DTCL mobile là cuộc chiến giữa 8 người chơi trên một bản đồ 8×8. Mục tiêu của các game thủ là xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất, có thể thống trị sân chơi và trở thành người chiến thắng. Liên tục lep rank và dành được vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Hướng dẫn tải DTCL mobile trên hệ điều hành iOS

Để tải game DTCL mobile về điện thoại hệ điều hành iOS, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đổi quốc gia, chuyển vùng trên App Store

Bạn vào cài đặt trên máy -> chọn tài khoản iTunes -> chọn phương tiện & mục mua -> sau đó xem tài khoản ->

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Chọn quốc gia/ vùng -> chọn Úc -> tiếp theo chọn chế độ None trong thông tin thanh toán. Ở phần State, chọn New South Wales.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Bước 2: Bấm vào mục điện thoại, ghi đầu số 02 và thêm các số điện thoại tùy ý vào -> chọn Tiếp theo.

Sau khi thoát ra, nếu bạn vẫn thấy ngôn ngữ là tiếng Việt thì bạn cần tắt máy rồi khởi động lại. Nếu bạn thấy ngôn ngữ đã chuyển sang tiếng Anh, nghĩa là bạn đã chuyển vùng và cài đặt thành công.

Bước 3: Vào App Store, tìm kiếm game Teamfight Tactics hoặc TFT mobile và bấm Get. Sau đó đợi một lúc để game DTCL mobile được tải về máy.

Lưu ý: Nếu không tải được game ở bước này, bạn hãy chuyển vùng App Store qua Mỹ (United – States). Cách chuyển vùng tương tự như qua ÚC, nhưng bạn nhớ thay đổi số điện thoại hợp lý theo hướng dẫn dưới hình nhé!

Sau khi chuyển vùng xong, bạn thoát ra và vào lại App Store để tìm kiếm game như trên và tải về máy.

Bước 4: Để chơi được game, sau khi cài đặt xong bạn phải đăng ký bằng tài khoản Riot game. Điền thông tin tài khoản vào và chọn biểu tượng mũi tên ở góc bên phải phía dưới.

Đặt tên cho nhân vật và kích chọn dấu tích để cập nhật game. Như vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác tải và đăng nhập game. Bạn có thể bắt đầu chơi game ngay bây giờ.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Hướng dẫn tải DTCL mobile trên hệ điều hành Android

Để tải game DTCL mobile trên điện thoại android, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng TapTap về điện thoại theo đường link sau: https://www.taptap.com/mobile

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng TapTap. Bạn mở ứng dụng ra và tìm kiếm game DTCL theo từ khóa Teamfight Tactics. Chọn bản tải từ kết quả tìm kiếm và bấm nút Cài Đặt.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Nếu có thông báo đề nghị cho phép TapTap truy cập tập trên máy bạn hãy bấm Cho phép.

Bước 3: Đợi game tải về máy, lưu ý trong lúc tải đừng để tắt màn hình thì game mới tải về được.

Khi game tải xong, bạn cần thực hiện cài đặt về máy. Bạn hãy thực hiện cài đặt game.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Bước 4: Bật Cho phép từ nguồn này, sau đó bấm mũi tên Back để bấm Cài đặt.

Hướng dẫn tải DTCL mobile

Khi mở giao diện game, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Riot Games hoặc bằng tài khoản Google. Sau đó tiến hành đặt tên nhân vật của bạn và bấm dấu tích như ở dưới hình để cập nhật game.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong tải game và đăng nhập game thành công trên điện thoại android. Giờ đây bạn có thể bắt đầu trải nghiệm game mà bạn yêu thích một cách đơn giản và tiện lợi rồi.

Trải nghiệm game DTCL mobile ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách tiện lợi và bất cứ khi nào quả là một trải nghiệm tiện ích và thú vị. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp ích cho những ai yêu thích tựa game này nhưng chưa biết cách tải game ra sao.

Chúc bạn sẽ tải thành công và có những phút giây chinh phục game thật ấn tượng. chúc bạn sẽ đạt được những chiến thắng trong game và liên tục leo rank nhé!