Jax DTCL 6: Cách lên đồ, đội hình Jax mạnh nhất và mẹo chơi

Jax DTCL sở hữu lượng tốc độ đánh nhanh, sát thương tay mạnh mẽ, trở thành nỗi ác mộng đối với bất kỳ đội hình nào. Cùng tham khảo ngay cách lên đồ, đội hình Jax DTCL 6 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Jax DTCL 5.5

Jax DTCL 6

Xem thêm: Jax đấu trường chân lý

I. Cách lên đồ Jax DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Đại Bác Liên Thanh: Trang bị này tăng thêm 20% tốc độ đánh cũng như phạm vị tấn công thêm 1 ô cho Jax. Những đòn tấn công của Jax giờ đây không thể trượt.

Huyết Kiếm: Trang bị này chuyển hóa 33% sát thương đòn đánh của Jax thành lượng máu hồi phục. Khi lượng máu giảm xuống dưới mức 40%, Jax nhận thêm một lớp lá chắn chặn sát thương tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

Cuồng Cung Runaan: Với trang bị này, Jax có thể tấn công thêm một mục tiêu gần bên với 75% sát thương. Đòn tấn công này có thể chí mạng và đi kèm hiệu ứng đòn đánh.

2. Trang bị thay thế

Đọc thêm: Top 7 Các Ngân Hàng Ở Việt Nam Được Đánh Giá Cao 2022

Để giúp Jax dễ dàng áp đảo đối thủ hơn, bạn có thể lựa chọn Cuồng Đao Guinsoo thay thế cho Cuồng Cung Runaan nhằm tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Jax với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Xem thêm:  Cách tải game Clash of Clans dành cho Android, iOS: MỚI NHẤT

Vô Cực Kiếm có thể được sử dụng thay thế cho Đại Bác Liên Thanh để tăng thêm 75% tỉ lệ chí mạng cho Jax. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Jax.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn nên sử dụng để thay thế cho Huyết Kiếm nhằm chuyển hoá 50% sát thương đòn đánh thành lượng máu hồi phục cho Jax, đồng thời tăng giá trị lá chắn lên 60% máu tối đa.

II. Các đội hình Jax mạnh nhất

Jax Mặc định

Jax Mặc định

III. Mẹo chơi Jax hiệu quả

Tham khảo thêm: TOP 6 app chỉnh ảnh lấp lánh cực đẹp, cực chất trên Android, iOS

Uy lực sức mạnh của Jax nằm ở những đòn đánh và tốc độ tấn công nên càng trụ lâu thì sát thương Jax gây ra càng khủng khiếp. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho Jax một vị trí thật phù hợp để vị tướng này có thể thoải mái tấn công, tích lũy nội tại và gia tăng tốc độ đánh của mình.

Jax là một vị tướng 4 vàng nên rất khó triệu hồi hắn ở đầu trận, cách tốt nhất là hãy tích thật nhiều vàng, lấy trang bị phù hợp và cố gắng tìm kiếm Jax để chiến đấu cùng hắn trên sân đấu.

Jax là một chiến binh bất khả chiến bại

Jax là một chiến binh bất khả chiến bại

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về vị tướng Jax. Theo bạn Jax có thật sự mạnh? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Tham khảo thêm: 7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt, miễn phí, đáng dùng nhất bạn nên biết

Rate this post