Kĩ năng nào của thuật sư không gây choáng 2 lần?

Blade and Soul Việt Nam – Thuật Sư sử dụng phép thuật cùng những lá bùa để trấn áp kẻ thù trên chiến trường.

Blade and Soul Việt Nam

Xem thêm: Kĩ năng nào của thuật sư không gây choáng 2 lần?

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tìm hiểu game

Blade and Soul Việt Nam – Thuật Sư sử dụng phép thuật cùng những lá bùa để trấn áp kẻ thù trên chiến trường. Trong bất kì tổ đội nào, Thuật Sư luôn giữ vai trò quan trọng không thể thay thế. Với khả năng triệu hồi Quỷ xiềng xích, Thuật Sư hi sinh Linh thú của mình để ‘Thức tỉnh’ bản thân cũng như toàn bộ đồng minh, mang đến nguồn sức mạnh hủy diệt quét tan mọi đối thủ cản đường.

Bạn đang xem: Kĩ năng nào của Thuật Sư không gây Choáng 2 lần?

Các kĩ năng gây Choáng lên Boss

Thuật Sư có 2 kĩ năng gây Choáng lên Boss, đó là:

Tham khảo thêm: Cách dùng Google Sites tạo, thiết kế trang web miễn phí, nhanh chóng

-Đoạn Hồn – phím X nhánh 3, gây Choáng một lần và đánh dấu mục tiêu trong 4s-Công Kích! – phím Q khi triệu hồi Quỷ Xiềng Xích, gây Choáng 2 lần lên mục tiêu

Cả 2 kĩ năng trên của Thuật Sư đều rất dễ sử dụng. Với Đoạn Hồn nhánh 3, bạn chỉ cần bấm phím X với điều kiện còn đủ 2 nội năng và đứng cách mục tiêu không quá 16m là đã có thể gây hiệu ứng Choáng lên Boss. Tuy nhiên nó chỉ gây Choáng 1 lần do đó kĩ năng này được Thuật Sư sử dụng chủ yếu với mục đích trợ giúp đồng đội trong trường hợp cần gây Choáng lên con Boss nào đó. Với Công Kích!, nó gây 2 lần Choáng lên Boss, tuy nhiên để sử dụng được kĩ năng này, bắt buộc bạn phải triệu hồi Quỷ Xiềng Xích. Chính vì vậy nếu muốn tự mình gây Choáng 2 lần lên một con Boss, bạn phải tính toán sao cho triệu hồi Quỷ Xiềng Xích đúng lúc cần khống chế Choáng, nếu không bạn sẽ chỉ có thể dùng Đoạn Hồn mà thôi. Điều này đòi hỏi người chơi Thuật Sư phải có sự tính toán và am hiểu về con Boss mới có thể dùng Công Kích! chuẩn xác được.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách thu âm bằng laptop đơn giản, cực dễ

Các kĩ năng gây Choáng lên Boss của Thuật Sư

Đoạn Hồn nhánh 3 chỉ gây Choáng 1 lần lên Boss

Các kĩ năng gây Hất ngã lên Boss

Các kĩ năng gây Hất ngã lên Boss của Thuật Sư

Thuật Sư chỉ sở hữu một kĩ năng Hất ngã duy nhất lên Boss, đó là Đoạn Hồn nhánh 1. Bù lại kĩ năng này khi thi triển sẽ gây hiệu ứng Hất ngã 2 lần lên Boss và có phạm vi ảnh hưởng lên đến 3m thay vì chỉ gây hiệu ứng lên 1 mục tiêu đơn lẻ. Việc sử dụng kĩ năng này cũng cực kì đơn giản khi bạn chỉ việc đợi thanh khống chế của Boss mở ra, bấm X 1 cái là đã có thể gây Hất ngã 2 lần. Và đừng quên chỉnh kĩ năng này về nhánh số 1, nếu bạn quên, vô tình sẽ gây ra việc khống chế nhầm hiệu ứng lên Boss dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: Mua Xe Thành Phố Đăng Ký Biển Số Tỉnh, Mua Xe Và Đăng Ký Xe Khác Tỉnh Có Được Không

Đoạn Hồn nhánh 1 gây Hất ngã 2 lần lên Boss

Tham khảo thêm: Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? ACB có uy tín không?

Các kĩ năng gây Gục ngã lên Boss

Các kĩ năng gây Gục ngã lên Boss của Thuật Sư

Thuật Sư sở hữu 2 kĩ năng cho hiệu ứng Gục ngã là Đoạn Hồn – phím X nhánh 2 và Giam Cầm – phím 3 nhánh 2 . Trong đó:

-Đoạn Hồn nhánh 3 gây Gục ngã 2 lần và đánh dấu mục tiêu trong 4s-Giam Cầm gây Gục ngã một lần khi đòn tấn công đầu tiên trúng đích

Một điều hết sức lưu ý ở đây, đó là tuy Giam Cầm có thể gây Gục ngã lên boss, tuy nhiên đây lại là một trong những kỹ năng gây sát thương rất lớn của Thuật Sư nên hầu hết trong các trường hợp yêu cầu phải Gục ngã Boss, thông thường Thuật Sư chỉ sử dụng Đoạn Hồn nhánh 3 để gây 2 lần Gục ngã lên boss mà thôi. Lời khuyên ở đây là trong tổ đội đánh Boss, để làm đúng nhiệm vụ của một Thuật Sư, bạn sẽ không cần phải chuyển Giam Cầm về nhánh Gục ngã.

Xem thêm:  2 cách xóa chữ trên ảnh bằng Paint nhanh, đơn giản, chi tiết

Không nên sử dụng Giam Cầm với mục đích Gục ngã

Đoạn Hồn gây Gục ngã 2 lần

Lời kết

Với việc có rất ít kĩ năng gây hiệu ứng khống chế lên Boss, một Thuật Sư có kinh nghiệm sẽ luôn biết tận dụng kĩ năng X của mình đúng lúc đúng chỗ để đem lại lợi thế cho bản thân. Đừng quên nếu gặp phải một con Boss yêu cầu nhiều loại hiệu ứng khống chế khác nhau, hãy mạnh dạn đề nghị sự giúp đỡ đến từ đồng đội của bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài Parallels 17 trên MacBook Intel chạy từ macOs Big Sur trở lên

Rate this post