Nox Cleaner – tăng tốc dế yêu, giải phóng bộ nhớ

Ứng dụng Nox Cleaner là một ứng dụng cực kỳ cần thiết đối với chú dế yêu của bạn, với những tính năng giúp tối ưu hiệu năng, giảm tải áp lực cho điện thoại và tiết kiệm dung lượng pin cho điện thoại của bạn. Giúp bạn hiểu rõ tình trạng của dế yêu, bảo vệ điện thoại, giảm tối đa rủi ro hư hỏng từ những phần mềm độc hại. Đặc biệt đối với những người chơi game thì đây là một ứng dụng không thể thiếu, giúp bạn giảm tải, tiết kiệm pin khi chơi game trên dế yêu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Nox Cleaner pc trên trình giả lập Android trên pc.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Android ~27MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ, tiện ích
  • Nhà phát hành: Nox Ltd

II. 8 Tính năng nổi bật – Nox Cleaner

1. QUÉT RÁC GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ

Nox Cleaner hoàn toàn có thể loại bỏ chuẩn xác tệp tin rác làm chậm điện thoại. Với cơ chế phân tích mạnh mẽ, giúp gia tăng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại thông qua quá trình quét rác, ứng dụng, tệp tải về, lịch sử tìm kiếm, nội dung từ clipboard, bạn còn có thể xóa cache khỏi các ứng dụng mạng xã hội như mà không lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

Xem thêm:  Cách làm mờ video bằng Proshow Producer che mặt đối tượng

Trình quyét rác tối ưu bộ nhớ

Xem thêm: Nox cleaner có tốt không

2. DIỆT VIRUS THÔNG MINH

Nox Clear Bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc những truy cập vào những trang trực tuyến có chứa virus bất cứ lúc nào. Chỉ cần với thao tác đơn giản điện thoại của bạn sẽ được an toàn trước những đe dọa tiềm ẩn khi chơi game, lướt web. Nox Cleaner là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ bạn.

Bảo vệ, diệt virus

3. TĂNG TỐC TỐC ĐỘ XỬ LÝ TỪ RAM

Bộ xử lý (Ram) quá tải khiến điện thoại của bạn trở nên nặng nề. Giờ đây với Nox Cleaner có thể giải phóng bộ nhớ & giúp điện thoại bạn nhẹ hơn, nhanh hơn. Cũng như tăng tốc độ xử lý game, giúp người dùng Android có thể thoải mái trải nghiệm nhiều tựa game nặng một cách mượt mà hơn

Trình dọn ram tăng tốc độ xử lý

4. KHÓA ỨNG DỤNG SIÊU VIỆT

Đọc thêm: Tại sao không tải được Google Meet? Khắc phục thế nào?

Chức năng Khóa ứng dụng trên App Nox Cleaner cung cấp cho người dùng sựi an ninh tuyệt đối, không ai có thể truy cập vào những ứng dụng riêng tư của bạn, trừ khi bạn cho phép. Facebook, Zalo, Instagram, hay thậm chí Tin nhắn, Cuộc gọi và Album ảnh. Bạn có thể sử dụng Hình vẽ, Vân tay và mật khẩu số khóa ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng với Nox Cleaner

Khóa ứng dụng siêu việt

5. HẠ NHIỆT CPU, TĂNG TỐC GAME

Bạn cảm thấy khó chịu khi chơi game bằng điện thoại làm điện thoại nóng, giờ đây với Nox Cleaner ứng dụng có thể phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại. Chức năng này có thể điều khiển & hạ nhiệt CPU điện thoại giúp bạn chơi game lâu mà không lo âu.

Xem thêm:  Top 111 Hình Nền 4D Đẹp Cho Điện Thoại, Hình Nền 4D (Hinhnen4DCom)

Hạ nhiệt CPU

Ngoài ra, Nox Cleaner còn hỗ trợ tính năng tăng gốc game giúp tăng trải nghiệm chơi cho game thủ nữa đấy bạn.

tính năng tăng tốc game giúp tăng trải nghiệm khi chơi game

6. TIẾT KIỆM PIN

Tham khảo thêm: Counter-Strike 1.6 Game bắn súng đối kháng

Nox Cleaner với chức năng phân tích trình trạng pin khi sử dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý, phát hiện kịp thời nguyên nhân gây thao phí pin và tắt kịp thời giúp tiết kiệm pin hiệu quả hơn, sử dụng được lâu hơn tối ưu hơn

Tiết kiệm pin

7. Quản lý hình ảnh

Với những tính năng tiện lợi trên chắc hẳn không có bất kỳ lý do gì mà bạn không tải Nox Cleaner ngay, để giúp có thể sử dụng dế yêu một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm pin, bảo vệ điện thoại trước những phần mềm độc hại trong suốt quá trình sử dụng. Nox Cleaner một ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai sử dụng nền tảng android.

Quản lí hình ảnh

8. Chặn thông báo ứng dụng

Chặn thông báo của Nox Cleaner, những thông báo không cần thiết sẽ được chặn và gộp lại một nơi để có thể dọn dẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kích hoạt Chặn thông báo để có thể bảo vệ tin nhắn nhanh khỏi bị xem trộm, giúp điện thoại chạy nhanh và mượt hơn

Chặn thông báo

Với những tính năng tiện lợi trên Nox Cleaner chắc chắn sẽ là một ứng dụng không thể thiếu đối với những người dùng Android, với việc tối ưu hóa, hiệu năng của chú dế yêu, mang lại những trải nghiệm tuyệt với cùng với chiếc điện thoại. Hãy tải ngay Nox Cleaner để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn, cũng như để tận hưởng những tựa game nặng ký một cách dễ dàng trên chiếc Smart Phone của bạn.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng VivaVideo để cắt ghép chỉnh sửa video nhanh chóng

Tham khảo thêm: Top 5 Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Rate this post