Pant vs zombie 2 on PC
Tháng Năm 20, 2021 By GAMER ANH 0

Pant vs zombie 2 on PC

Pant vs zombie 2 là tựa game rất được ưa chuộng trên mobile với 2 phiên bản độc quyền trong suốt một thời gian dài. Một tin tốt lành cho các fan của siêu phẩm thủ thành “hoa quả nổi giận” là đã có phiên bản dành cho PC với phần mềm giả lập BlueStacks. Hãy cùng tìm hiểu về Pant vs zombie 2 và cài đặt Pant vs zombie 2 on PC qua bài viết dưới đây của 3Qchayngaydi nhé!

Tìm hiểu về game Pant vs zombie 2 on PC

Từng được đánh giá là game trên ứng dụng di động hay nhất năm 2013, được nhiều người chơi trên mobile. Với Pant vs zombie 2 là sự đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành và những màn bắn súng hành động siêu kịch tính. Nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công của zombie và các kẻ thù khác như: Xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến từ tương lai, …. Đồng thời người chơi sẽ thu thập mặt trời để trồng cây, mua thêm các trang bị từ cây trồng như súng, bia đỡ đạn,…

Trải nghiệm game Pant vs zombie 2 on PC với BlueStacks, bạn sẽ thực sự ấn tượng bởi chất lượng mượt mà, màn hình lớn, âm thanh sống động, đồ họa chân thực, thấy đã lun. Đặc biệt, bạn sẽ tha hồ chinh phục những pha bắn súng diệt quái và zombie cực đã trên màn hình PC.

Pant vs zombie 2 on PC

Khám phá hàng trăm loại cây trồng và trồng những cây cực mạnh

Game thủ sẽ thả sức trồng hàng trăm loại cây và thu thập các loại vũ khí mới nhất, hiện đại nhất. Rất nhiều loại cây trồng giúp bạn tăng sức mạnh của đòn tấn công và nhân đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc số lượng và chất lượng cây trồng mang tới cho người chơi những năng lực mới. Cây trồng càng nhiều, càng nhanh sẽ tăng khả năng xua đuổi zombie càng cao.

Trải nghiệm các loại zombie đa dạng và những màn chiến đấu zombie đầy kịch tính

Đồng thời, chiến đấu với nhiều loại zombie khác nhau như: zombie Jetpack với khả năng bay lượn trên không, zombie chickens, Mermaid,…Qua mỗi level số lượng zombie sẽ tăng lên, hứa hẹn những màn thử thách gay cấn và quyết liệt trong Pant vs zombie 2 on PC.

Phiêu lưu xuyên không gian và thời gian

Người chơi sẽ được phiêu lưu trong 11 thế giới mới lạ từ Ai Cập cổ đại đến tương lai, với hơn 300 level. Những cuộc tấn công zombie gay cấn, khốc liệt đầy thử thách và đầy lý thú đang chờ đón bạn ở phía trước.

Pant vs zombie 2 on PC

Cách tải game Pant vs zombie 2 on PC

Để có thể cài đặt game và phần mềm giả lập BlueStacks, chúng tôi khuyến nghị sử dụng trên máy tính win 7 trở lên, 2GB RAM, có trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipse và còn trống ít nhất 5GB. Các bước thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập linh https://www.bluestacks.com/vi/index.html để tải về phần mềm giả lập BlueStacks.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 2: Chọn nơi lưu phần mềm và chọn Save để lưu lại

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 3: Chọn mũi tên tải xuống “bấm để cài đặt”

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 4: Chọn Run để chạy phần mềm và chọn Install Now để cài đặt BlueStacks. Sau đó, bạn đợi một chút để phần mềm cài vào máy tính của bạn.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn kích vào biểu tượng BlueStack ở màn hình.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 6: Tiếp theo chọn biểu tượng Google Play Store.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 7: Chọn Sign in để đăng nhập vào Google Play.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 8: Nhập địa chỉ email, sau đó chọn Next.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 9: Nhập password -> chọn Next.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 10: Chọn I agree.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 11: Chọn Accept ở điều khoản.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 12: Sau khi thực hiện xong bước 11, bạn đăng nhập vào phần mềm giả lập và lên Google Play Store để tìm kiếm game: Plants vs Zombies 2 và bấm Enter.

Pant vs zombie 2 on PC

Bước 13: Chọn Install và chờ cho game tải xuống máy. BlueStacks sẽ thông báo cho bạn khi hoàn thành tải game và khi đó thì bạn có thể bắt đầu chơi game được rồi.

Pant vs zombie 2 on PC

Trên đây tất cả các thông tin về tìm hiểu game và cách tải game Pant vs zombie 2 on PC. Hy vọng với bài viết rất chi tiết và cụ thể này, bạn có thể tiến hành cài đặt nhanh chóng và bắt đầu chinh phục những thử thách trong game. Chúc các bạn thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!