Kahoot! – Phần mềm trắc nghiệm online miễn phí

Kahoot phần mềm công cụ trắc nghiệm online phù hợp nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. Ứng dụng giúp việc học tập, tìm tòi trở nên đơn giản, thú vị hơn. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo dựng bộ câu hỏi của riêng mình để thử thách, khám phá cùng với mọi người.

I. Thông tin ứng dụng Kahoot!

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên.
  • Kích thước: Android ~23 MB, iOS ~ 77,9MB.
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập.
  • Nhà phát hành: Kahoot!.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Kahoot!

1. Dễ dàng tạo bộ trắc nghiệm vui đơn giản, trực quan và miễn phí

Ngoài việc trả lời câu hỏi bạn còn có thể tạo những câu hỏi để thử thách mọi người. Kahoot hỗ trợ người dùng thiết lập hệ thống câu hỏi trắc nghiệm của riêng mình đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng thêm các hình ảnh, video hoặc sơ đồ liên vào bộ câu hỏi giúp tăng thêm sự thích thú, hào hứng cho người trả lời câu hỏi.

Thiết lập hệ thống quiz đơn giản và trực quan

Xem thêm: Phần mềm trả lời câu hỏi trắc nghiệm

2. Có mặt trên nhiều nền tảng

Bản chất của Kahoot chính là một website chính vì vậy ứng dụng có thể sử dụng ở bất kì thiết bị nào như laptop, điện thoại hay tablet…chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet ổn định, việc sử dụng Kahoot sẽ cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đã có mặt trên nhiều nền tảng như Android, iOS giúp người dùng thuận tiện tải về thiết bị của mình, sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Cách tải CapCut trên máy tính SIÊU CHI TIẾT ai cũng làm được

Tham khảo thêm: Quillen mùa 23: Cách lên đồ,bảng ngọc, phù hiệu cho Quillen đi rừng mạnh nhất

Có mặt trên nhiều nền tảng

3. Hỗ trợ cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

Kahoot là phần mềm công cụ trắc nghiệm vui dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Giúp rèn luyện kĩ năng, phát triển tư duy cho các bạn Học sinh – Sinh viên, hỗ trợ công tác giảng dạy của các Giáo viên trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra nó cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các thành viên trong gia đình bạn bè hay công ty công sở vàđem lại những phút giây vừa giải trí lại có thêm những kiến thức mới bổ ích.

Hỗ trợ cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

4. Bộ trắc nghiệm có sẵn và miễn phí

Tham khảo thêm: Cách chơi trò chơi Mèo Đuổi Chuột – Hướng dẫn chơi chi tiết

Kahoot cung cấp hệ thống những câu hỏi trắc nghiệm ngắn đa dạng nhiều chủ đề cũng như phong phú về mặt thể loại, đem lại nhiều kiến thức bổ ích tạo sự hứng thú cho mọi người. Với bảng xếp hạng quiz (câu đố) được chọn lọc giúp người dùng lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng các chủ đề câu đố phổ biến quan trọng đang được mọi người quan tâm chú ý.

Bộ trắc nghiệm có sẵn và miễn phí

Với những câu hỏi ngắn đa dạng về các thể loại, đề tài cung cấp cho người dùng lượng kiến thức hữu ích. Người dùng hoàn toàn tạo dựng nên bộ câu hỏi và mở ra cuộc thi giữa các thành viên hay các đối tượng mà bạn đang muốn truyền tải kiến thức. Kahoot cũng là một gợi ý hay cho cách dạy học mới hay cho các buổi hội thảo thuyết trình. Hãy sử dụng và khám sự tuyệt vời của ứng dụng ngay thôi nào. Nếu bạn biết và tìm hiểu được thêm những tính năng thú vị khác của ứng dụng thì đừng quên để lại dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé!

Xem thêm:  Cách Dò Vé Số Vietlott Nhanh & Chuẩn Nhất Trong Năm 2021

Tham khảo thêm: Yorn mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yorn chuẩn mạnh nhất

Rate this post