Tải game Hỏa Thiên Quyết
Tháng Năm 22, 2021 By GAMER ANH 0

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Hỏa Thiên Quyết là một trong những game võ hiệp nhập vai rất được yêu thích tại Trung Quốc. Game đã được VTC phát hành độc quyền tại Việt Nam, mang tới cho game thủ một sân chơi vô cùng thú vị với những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bài viết dưới đây, 3qchayngaydi sẽ cung cấp tới bạn những thông tin về game và hướng dẫn bạn cách tải game Hỏa Thiên Quyết nhanh nhất để có thể bắt đầu chinh phục game ngay bây giờ nhé!

Hỏa Thiên Quyết

Tìm hiểu về game Hỏa Thiên Quyết

Hỏa Thiên Quyết là game rất đặc sắc với hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, âm thanh chân thực và ấn tượng. Game đưa người chơi về thời kỳ săn cực phẩm – đời lên cực đỉnh những đặc điểm nổi bật trong game như sau:

Hệ thống phi phong cực phẩm: Bạn không thể mua được bằng tiền vì phi phong cực phẩm không bán, bạn chỉ có được bằng cách săn boss, thu thập nguyên liệu để kích hoạt. Một khi đã kích hoạt sẽ đột phá về mọi mặt và chứng tỏ được đẳng cấp của một cao thủ

Hệ thống giang hồ tuyệt học: Săn boss và train quái, nhặt bí kíp luyện võ công Cửu Dương Thần Công, Dịch Cân  Kinh, Nữ Tâm Kinh, Long Tượng Bàn Nhược Công, … là có thể lên tuyệt đỉnh cao thủ.

Hệ thống trang bị với những thuộc tính mạnh mẽ như Thuộc tính Truyền Kỳ, Tẩy Luyện, Slot Khảm đá, … mang tới cơ hội làm giàu cho các game thủ chịu khó cày cuốc vì có thể bán với giá cao trên thị trường chợ đen.

Hệ thống kết hôn náo nhiệt cả server với vô số quà và EXP, những màn đốt pháo, tung hoa náo nhiệt, cùng đeo nhẫn tăng lực chiến, cùng luyện công,..

Hệ thống gia viên giúp bạn có những trải nghiệm xây nhà, luyện đan, trồng cây, … giống như ngoài đời thực, mang tới cho bạn sự gần gũi và gắn kết

PK tự do mang tới cho game thủ vô cùng phấn khích và đầy kịch tích trên mọi bản đồ.

Chiến trường được xây dựng và thiết kế đẹp mắt, hoành tráng và thời thượng

Đặc biệt, game liên tục xuất hiện các sự kiện đều đặn để game thủ có cơ hội giao lưu. Được đua top với phần thưởng giá trị và xây dựng cộng đồng game thường xuyên hoạt động trên cả nước. Game thủ được hỗ trợ 24/24 với hệ thông chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo qua hotline 19001104.

Hỏa Thiên Quyết

Cách tải game Hỏa Thiên Quyết

Để tải game về máy tính hay điện thoại, ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: http://hoathienquyet.vn/dl/

Tại đây, bạn chọn tải trên điện thoại hoặc máy tính với các bản cài như: Tải trên google Play, tải trên app Store, Tải APK về máy tính. Sau đó chọn “Tải xuống” để tải game.

Bước 2: Sau khi bản tải hoàn tất, bạn ấn mở file

Bước 3: Cọn cài đặt để tiến hành cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, ta chọn Mở để hoàn tất quá trình cài đặt và mở game để tiến hành load dữ liệu.

Bước 5: Khi hệ thống load dữ liệu xong, bạn có thể kích vào biểu  tượng game và bắt đầu đăng nhập tài khoản để trải nghiệm game. Hỏa Thiên Quyết có 4 cách đăng nhập tài khoản cho người chơi như bằng số điện thoại, email, face book hoặc có thể chơi ngay mà không cần đăng nhập tài khoản.

Cách tải game Hỏa Thiên Quyết với trình giả lập Ldplayer trên PC

Bước 1: Tải trình giả lập Ldplayer trên PC tại link: https://taimienphi.vn/download-ldplayer-71379 về máy tính của bạn

Bước 2: Mở Ldplayer, sau đố lên CH Play để mở cửa hàng ứng dụng trực tuyến Google Play Store.

Bước 3: Gõ tên game: Hỏa Thiên Quyết và tìm kiếm, sau đó chọn đúng game bạn muốn tải xuống và chọn cài đặt.

Bước 4: chọn Chấp nhận với các điều khoản game và hệ thống bắt đầu cài đặt

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Mở theo hướng dẫn tại ảnh dưới. Tiến hành đăng nhập tài khoản game để có thể bắt đầu chinh phục ngay sau khi cài đặt xong.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn tải game Hỏa Thiên Quyết. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể tiến hành cài đặt game nhanh chóng và bắt đầu trải nghiệm game. Chúc bạn chơi game vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công nhé!