Tải game Hoàng Hậu Cát Tường
Tháng Năm 23, 2021 By GAMER ANH 0

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là game cung đấu kết hợp thời trang và nông trại rất được lòng các chị em mê game cung đấu. Một loạt các nhiệm vụ trong game vô cùng hấp dẫn và không kém phần gay cấn đang chờ bạn khám phá và trải nghiệ. Để tải game Hoàng Hậu Cát Tường nhanh chóng, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn của 3qchayngaydi dưới đây.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Giới thiệu game Hoàng Hậu Cát Tường

Mở đầu game là một nữ nhà khoa học kiêm thiết ké thời trang xinh đẹp được giao nhiệm vụ xuyên không về thời Càn Long để tìm kiếm Bạch Sơn Tú Quyển. Không ngờ lại trở Hoàng Hậu. Để sống sót trốn hậu cung, đảm đương tước vị của mình và hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm cuốn sách, rất nhiều thử thách, nhiệm vụ và khó khăn khiến bạn phải vượt qua.

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được các vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng tùy tùng như: nguyên khí, bạc, thảo dược … Hệ thống tùy tùng trong game cũng rất đa dạng với 55 tùy tùng đảm nhận những chuyên môn khác nhau: Giao Tiếp, Tâm Kế, Tài Hoa… Người chơi chú trọng vào tùy tùng có tâm kế cao sẽ có lợi, vì vượt ải hay đánh boss đều phụ thuộc vào tâm kế. Ngoài ra, tựa game có bốn Lam nhan là các mỹ nam đẹp hút hồn để bạn gặp gỡ, hẹn hò.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Ngoài ra, bạn sẽ thu thập các vật phẩm thời trang, phối đồ theo chủ đề. Trang phục trong game khá đa dạng với nhiều phong cách: Thịnh Thanh Hoa Phục, Âu Phục, Đông Lân Thái Y…mang tới cho các game thủ yêu thích thời trang những trải nghiệm thú vị.

Vì là các game dành cho hội chị em nên không thể thiếu vườn cây và nông sản để thu hoạch và được dùng để nấu ăn ở Ngự Thiện Phòng làm thức ăn cho sủng vật.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Cách tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên điện thoại

Để tải game về điện thoại, bạn truy cập link sau:

Dành cho android: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-android-phien-ban

Dành cho iOS: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-iphone-phien-ban

Sau đó chọn mũi tên tải xuống -> chọn cài đặt để tiến hành cài đặt game về điện thoại. Sau khi game cài đặt xong, bạn chỉ cần mở biểu tượng game và bắt đầu chơi game trên thiết bị điện thoại của bạn.

Cách tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên máy tính

Để tải game về máy tính, bạn cần sử dụng trình giả lập LDPlayer để có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Bước 1: Tải trình giả lập LDPlayer về máy tính

Bước 2: Tiến hành cài đặt để chạy cài đặt và hoàn tất các thiết lập về máy của bạn

Bước 3: Sau khi chạy xong trình giả lập trên máy, bạn mở ra và tìm kiếm game: Hoàng Hậu Cát Tường trên Google Play hoặc LD store và cài đặt về máy.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấp vào biểu tượng của trò chơi và chạy khởi động để bắt đầu chơi.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Cách chơi game Hoàng Hậu Cát Tường

Bước 1: Tạo tài khoản chơi game

Hoàng Hậu Cát Tường là game online nên bạn phải đăng ký tài khoản để có thể bắt đầu chơi. Cách đăng ký tài khoản theo một trong hai cách như sau: Sử dụng tài khoản đăng ký trong game hoặc liên kết với tài khoản Facebook. Để thuận tiện trong việc chơi và quản lý game sau này, bạn nên sử dụng tài khoản đăng ký trong game bằng cách: Truy cập vào giao điện game và chọn Đăng ký –>Nhập địa chỉ email –>Nhập mật khẩu là đã tạo tài khoản trong trò chơi thành công.

Bước 2: Chọn server để chơi game

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn server mới chơi để trải nghiệm game đơn giản và tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn nhấn vào màn hình để bỏ qua các đoạn hội thoại nếu không thích theo dõi phần cốt truyện trong game.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Bước 3: Đặt tên cho nhân vật trong game theo hướng dẫn trong ảnh bên dưới.

Bước 4: Xem phần hướng dẫn chơi game, làm nhiệm vụ dành cho các tân thủ mới của game

Bước 5: Sau khi xem xong các hướng dẫn, bạn có thể bắt đầu chơi game rồi.

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường dành cho các game thủ mới. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng tải và cài đặt cũng như trải nghiệm game một cách dễ dàng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những chiến tích đầu tiên trong game nhé!