Adobe Audition

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với bộ Giáo trình Adobe Audition CC để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng của nó, phần mềm này hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows mới nhất, hiện có sẵn Adobe Audition win 7 để bạn tải về.

Xem thêm: Tải phần mềm adobe audition

adobe audition

Tham khảo thêm: TOP 7 app selfie tự sướng Hàn Quốc cực đẹp trên Android, iOS

Tải Phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa năng

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó, thậm chí còn có khả năng của một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để bạn trêu đùa bạn bè. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player … Trong đó, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của những người làm việc văn phòng hoặc các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Xem thêm:  Top 40 hình nền PUBG cho điện thoại ( hình nền FHD 18:9)

Xem thêm: Tải phần mềm adobe audition

adobe audition

Đọc thêm: 1. Các thuật ngữ trong thỏa thuận

Với Adobe Audition, Người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và sử dụng headphone là có thể dễ dàng làm việc được với Adobe Audition. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát… Nhằm giúp cho người dùng dễ sử dụng, Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn rất chi là tỉ mỉ. Chỉ cần làm theo bản hướng dẫn này là bạn có thể làm được một bản thu âm đơn giản.

Adobe Audition tải miễn phí hoàn toàn, là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track… Adobe Audition có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Nhìn chung, Adobe Audition sẽ cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ để có thể xử lý âm thanh được chuyên nghiệp nhất.

Thủ thuật liên quan

Để sử dụng Adobe Audition trên máy tính, việc đầu tiên bạn cần làm đó là cài đặt Adobe Audition cho máy tính của mình, sau khi tải file Adobe Audition về bộ nhớ, bạn tiến hành cài Adobe Audition để có thể chỉnh sửa các file nhạc theo ý muốn của mình.

Tham khảo thêm: Hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp – Hình nền PP, PPT đẹp

  • Xem thêm: Cách cài Adobe Audition

2. Ưu điểm của Adobe Audition

3. Tính năng chính của Adobe Audition:

4. Phần mềm liên quan

Rate this post