Cách chặn chia sẻ trên Facebook không cho người khác share ảnh mình

Facebook là trang mạng xã hội giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh, tâm trạng của bản thân với bạn bè. Tuy nhiên nhiều lúc bạn lại không muốn người khác share lại những tấm ảnh đó lên tường của họ. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chặn người khác chia sẻ ảnh, bài viết của mình trên Facebook, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách chặn chia sẻ trên Facebook không cho người khác share ảnh mình

Cách chặn chia sẻ trên Facebook không cho người khác share ảnh mình

Xem thêm: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

I. Cách chặn người khác chia sẻ ảnh của mình trên Facebook máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ > Chọn Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ? > Chọn Đã tắt.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Facebook trên máy tính, nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải, cài đặt cấu hình Git trên laptop, máy tính Windows 10

Bước 2: Chọn tiếp Cài đặt.

Chọn tiếp Cài đặt

Tham khảo thêm: Cách đặt, đổi, xóa biệt hiệu Facebook trên máy tính, điện thoại

Chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ ở cột bên trái.

Chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ

Chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ

Đọc thêm: Tổng hợp mã cheat Alien Shooter và cách nhập chi tiết nhất

Bước 4: Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?.

Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

Bước 5: Chọn Đã tắt ở mục cho phép để tắt chức năng cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn. Vậy là giờ người khác không thể chia sẻ bài viết của bạn nữa rồi!

Chọn Đã tắt

Chọn Đã tắt

II. Cách chặn người khác chia sẻ ảnh của mình trên Facebook điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ > Chọn Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ? > Tích vào ô Không.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ở giao diện facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Chọn tiếp Cài đặt.

Chọn tiếp Cài đặt

Tham khảo thêm: Cách đặt, đổi, xóa biệt hiệu Facebook trên máy tính, điện thoại

Chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Ở mục Quyền riêng tư, chọn Trang cá nhân và gắn thẻ.

Ở mục Quyền riêng tư, chọn Trang cá nhân và gắn thẻ

Ở mục Quyền riêng tư, chọn Trang cá nhân và gắn thẻ

Đọc thêm: Tổng hợp mã cheat Alien Shooter và cách nhập chi tiết nhất

Xem thêm:  Top 14 game thẻ tướng hay nhất 2022, độ HOT thì khỏi bàn

Bước 4: Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?.

Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

Chọn vào mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

Bước 5: Tích vào ô Không để tắt chức năng cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn.

Tích vào ô Không

Tích vào ô Không

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chặn chia sẻ không cho người khác share ảnh mình trên Facebook. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: https://www.facebook.com/help

Đọc thêm: 10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến

Rate this post