Tại sao Tinder không gửi mã xác nhận và cách sửa

Những mạng xã hội ngày nay như Facebook, Instagram, Snapchat hay Tinder đang trở nên rất phổ biến và thu hút người dùng. Và Tinder chính là một ứng dụng hẹn hò được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dù thu hút hàng triệu người tham gia nhưng Tinder vẫn hay gặp phải vấn đề mà người dùng hay phản ánh chính là lỗi Tinder không gửi mã xác nhận cho tài khoản đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Tinder ngay sau đây.

Mã xác nhận Tinder là gì?

Mã xác nhận Tinder chính là mã dùng để xác minh tài khoản người dùng. Nhờ vào đó Tinder có thể xác định được bạn là chính chủ người đăng nhập hay đăng ký của tài khoản Tinder.

Xem thêm: Tinder không gửi mã xác nhận

Mã xác nhận Tinder là gì?

Để thực hiện việc xác minh, Tinder sẽ gửi cho người dùng một dãy số bảo mật gồm 6 chữ số qua tin nhắn vào số điện thoại hoặc email đăng ký của người dùng. Để xác minh tài khoản bạn cần phải nhập chính xác chữ số mà mình nhận được vào tài khoản Tinder, như vậy tài khoản của bạn đã được xác minh. Nhưng đôi khi người dùng cũng hay gặp lỗi Tinder không gửi mã xác nhận và tìm cách khắc phục chúng.

Vì sao cần mã xác nhận Tinder?

Sẽ có nhiều người khi dùng tài khoản sẽ cảm thấy không hài lòng khi có nhiều trình tự xác nhận, xác minh rườm rà đôi khi lại gặp phải lỗi Tinder không gửi mã xác nhận. Nhưng có lẽ bạn nên hiểu việc Tinder gửi mã xác nhận là muốn đảm bảo người dùng không phải là robot tự động. Bot này được xác minh bằng mã xác thực qua số điện thoại hoặc qua email.

Xem thêm:  Alight Motion APK MOD (Mở Khóa Pro) v4.2.0

Vì sao cần mã xác nhận Tinder?

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chơi Tốc Chiến cơ bản cho người mới từ A-Z

Vì vậy, việc Tinder cần mã xác nhận chỉ là để giúp cho tài khoản được đảm bảo an toàn và sử dụng bởi người thật. Nhưng với hệ thống khá nhiều người sử dụng và truy cập mỗi ngày nên việc người dùng không nhận được mã xác nhận Tinder cũng thường xuyên xảy ra và khiến người dùng Tinder đôi khi sẽ cảm thấy không thoải mái.

Bạn có thể tải phần mềm Snipping Tool nhanh ngay tại đây! Dowload ngay nhé!

Nguyên nhân tinder không gửi mã xác nhận

Lý do tại sao Tinder không gửi mã xác nhận cũng có rất nhiều. Nhưng dưới đây là một số lý do phổ biến để người dùng nhiều hơn nguyên nhân tại sao không nhận được mã Tinder:

 • Thứ nhất: có thể nguyên nhân xuất phát là do số điện thoại của bạn không được hỗ trợ để đăng ký Tinder.
 • Lý do thứ 2 mà nhiều người dùng gặp phải chính là số này đã được sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó.
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể là do số điện thoại bạn dùng để đăng ký là số rác và đáng ngờ.
 • Nếu bạn đăng ký bằng email cá nhân thì có thể nguyên nhân là do lỗi nhập mail chưa đúng hoặc do mã xác nhận Tinder đã rơi vào hộp thư Spam.
 • Lỗi kết nối mạng cũng là một trong số các nguyên nhân khiến người dùng không nhận được mã xác nhận Tinder.

Nếu gặp một trong những trường hợp trên bạn có thể thử yêu cầu gửi mã xác nhận lại hoặc đợi trong thời gian quy định (khoảng 30 giây) để xem Tinder có hiển thị tùy chọn kích hoạt lại mã hay không. Nếu có thì bạn click vào lựa chọn đó. Bạn cũng cần phải đảm bảo số tài khoản đăng ký của mình vẫn còn hoạt động 2 chiều và không bị chặn chiều tin nhắn nào. Ngoài ra bạn có thể xem tại mục thủ thuật điện thoại của Điện Thoại Vui để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Xem thêm:  Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân Không Che ❤️Cách Lột & 50 Ảnh Nóng

Cách xử lý khi tinder không gửi mã xác nhận

Tinder cho phép người dùng đăng ký và gửi mã xác nhận đến email hoặc số điện thoại mà người dùng đã đăng ký. Nếu trường bạn không nhận được mã xác nhận Tinder thì có thể thử khắc phục bằng một trong những cách sau:

Đọc thêm: Cách tải game Truy kích 2 dành cho máy tính (PC) mới nhất

Cách xử lý khi Tinder không gửi mã xác nhận

Trường hợp mã xác minh không gửi về email của người dùng:

 • Bạn cần kiểm tra lại địa chỉ email bạn đã nhập đúng là tài khoản của mình.
 • Tinder sẽ có trường hợp phân biệt dạng chữ, vì vậy bạn cần phải nhập chính xác tên tài khoản. Chú ý chữ viết hoa, chữ thường, tên ký tự và số,…
 • Hãy xem tại hộp thư Spam và mục quảng cáo thì có thể thư được gửi vào đó mà bạn không biết.
 • Nếu bạn có nhiều địa chỉ email, thì hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng email đã đăng ký tài khoản Tinder trước đó.

Trường hợp số điện thoại đăng ký không nhận được mã xác nhận Tinder:

 • Tại sao Tinder không gửi mã xác nhận? Đôi khi đây chỉ là sự cố chậm trễ trong việc gửi thư và bạn có thể đợi một vài giờ sau đó vào đăng nhập lại.
 • Kiểm tra lại hệ thống kết nối wifi hoặc bật lại dữ liệu di động của bạn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn vẫn đang được kết nối mạng mạnh.
 • Hãy liên hệ với bên cung cấp dịch vụ di động của bạn để xác nhận xem tin nhắn mã xác nhận của Tinder có bị chặn vì lý do nào không?

Nếu bạn không nhận được mã xác nhận Tinder trong lúc đăng ký tài khoản thì bạn đừng vội hủy bỏ đăng ký tài khoản Tinder của mình. Thay vào đó bạn hãy chọn một số tài khoản hoặc email tạm thời để nhận mã xác minh của Tinder. Việc này có thể giúp bạn khắc phục được lỗi Tinder không gửi mã xác nhận tạm thời.

Xem thêm:  Ngày Valentine là ngày nào? Năm nay Valentine vào ngày mấy Tết?

Như vậy bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân tại sao Tinder không gửi mã xác nhận và cách khắc phục. Ít khi trường hợp nằm về phía lỗi hệ thống nên bạn cần kiểm tra lại tài khoản đăng ký của mình nếu gặp vấn đề trên.

Bạn đang đọc bài viết Tại sao Tinder không gửi mã xác nhận và cách sửa tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Tham khảo thêm: Mẹo cắt video YouTube vô cùng đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết

Rate this post