11 ứng dụng tìm việc làm, việc làm tại nhà, tốt nhất hiện nay

Hiện nay việc tìm kiếm việc làm dường như là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, trước nhu cầu đó ngày càng tăng cao và nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho người dùng các ứng dụng chuyên về tìm việc làm với tiêu chí mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho mọi người. Dưới đây là 3 ứng dụng tìm việc làm tại nha, tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Top 11 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Top 11 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Xem thêm: ứng dụng tìm việc làm

11 ứng dụng tìm việc làm tại nha, tốt nhất hiện nay

1. TopCV

TOPCV là trang tìm việc được nhiều người đánh giá cao đặc biệt thu hút sự nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng từ những công ty uy tín. Quá trình tìm việc, nhận lời mời phỏng vấn ngay trên ứng dụng. Cụ thể, người dùng có thể gửi CV đến nhà tuyển dụng ngay trên ứng dụng chỉ với 1 chạm và nhận được phản hồi của nhà tuyển dụng, lời mời phỏng vấn mà không phải thông qua email. Đặc biệt bạn cũng có thể nộp đơn ứng tuyển công việc qua điện thoại trên ứng dụng TopCV.

Ứng dụng TopCV với ưu điểm vô cùng nổi bật đó là cung cấp kho CV đa dạng đẹp mắt cho người dùng tha hồ sử dụng. Thời gian tạo CV trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời cho phép người dùng tải CV về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ứng dụng TopCV

Ứng dụng TopCV

2. Chợ Tốt

Chotot.com được biết đến là một trong những trang mua bán online đầu tiên và khá phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Chợ Tốt còn là nơi các nhà tuyển dụng đăng tin tìm nhân viên, và người làm có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp.

Xem thêm:  Gợi ý 7 phần mềm thiết kế áo thun đơn giản, nhanh chóng

Có hơn 40000 công việc được đăng trên Chợ Tốt, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Từ công việc kinh doanh đến giúp việc, kế toán,… Ngoài ra, các đầu việc được đăng trên Chợ Tốt còn trải dài cho nhiều đối tượng, từ sinh viên đại học, người đã có kinh nghiệm đến các công việc danh cho lao động phổ thông, người chưa có kinh nghiệm…

Hiện nay Chợ Tốt đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

Tìm việc trên Chợ Tốt

Tìm việc trên Chợ Tốt

3. CareerBuilder

CareerBuilder là ứng dụng của Mỹ, sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu rộng lớn, tạo cho bạn nhiều cơ hội để tìm kiếm công việc mình yêu thích, không chỉ là trong nước mà còn cả nước ngoài. Đây là một trong những ứng dụng tìm việc lớn, uy tín và có độ bảo mật thông tin cao.

Với ứng dụng CareerBuilder, bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm công việc theo các tiêu chí vùng miền, lĩnh vực, mức lương,… Hơn thế nữa, ứng dụng liên tục cập nhật các thông tin việc làm mới, cung cấp các mẹo tìm việc hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tạo CV xin việc ấn tượng ngay trên CareerBuilder chỉ với vài cái chạm.

CareerBuilder

CareerBuilder

4. VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng

Đọc thêm: Cách làm sơ đồ tư duy trên máy tính

Ứng dụng VietnamWorks mang lại trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng nhất với ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động giúp người dùng tìm việc mọi lúc mọi nơi. Các thông tin đăng tuyền trên ứng dụng đều được duyệt qua đảm bảo đầy đủ thông tin và uy tín. Đồng thời người dụng có thể lưu lại những công việc phù hợp nhằm tạo sự tiện lợi cho việc lọc lại những công việc đã chọn hoặc đã ứng tuyển.

Khi tìm việc với ứng dụng VietnamWorks người dùng có thể cập nhập các yêu cầu về công việc một cách cụ thể, từ đó ứng dụng sẽ gửi thông báo đến bạn những công việc đúng với nhu cầu sở thích, tính cách. Giúp quá trình tìm công việc phù hợp trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm:  Tải UC Browser cho PC: Trình duyệt web miễn phí trên máy tính

Ứng dụng VietnamWorks

Ứng dụng VietnamWorks

5. JobsGO

JobsGo là start-up công nghệ về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Dựa vào các thông tin đã được bạn cung cấp như kinh nghiệm, địa điểm làm việc, sở thích, độ tuổi,… ứng dụng sẽ lọc ra những công việc phù hợp và gợi ý đến bạn trong hơn 10000 công việc có trên JobsGO.

JobsGO

JobsGO

6. Muaban.net

Muaban.net là trang đăng tin mua bán các mặt hàng khác nhau từ mỹ phầm tới quần áo,… Tuy nhiên, đây cũng là một trang tìm việc hữu ích, đặc biệt là cho các lao động phổ thông.

Với bộ lọc vị trí địa lý, kinh nghiệm, mức lương,… có trên ứng dụng Muaban, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với sở thích, sở trường của mình.

muaban.net

muaban.net

7. LinkedIn Job Search

LinkedIn Job Search là ứng dụng đăng tin tuyển dụng và cũng là nơi tìm kiếm việc làm uy tín cho các cá nhân muốn tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh các công cụ, bộ lọc giúp tìm việc dễ dàng, ứng dụng còn cung cấp cho bạn các mẹo hay để phỏng vấn thành công, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, LinkedIn Job Search còn giúp bạn tạo CV riêng cho bản thân thật độc đáo, đẹp mắt chỉ với vài thao tác đơn giản.

LinkedIn Job Search

LinkedIn Job Search

8. Viecngay.vn

Viecngay.vn là trang tìm việc làm phổ thông, tìm việc làm thêm, việc làm online tại nhà được thiết kế phù hợp với thói quen, văn hóa của người Việt Nam. Ứng dụng liên tục cập nhật những công việc mới, đa dạng ngành nghề và lĩnh vực. Bộ lọc tìm kiếm được tối ưu theo mức lương, địa điểm làm việc,… giúp bạn tìm việc dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo và cập nhật hồ sơ cá nhân để dễ dàng tìm thấy công việc yêu thích, chủ động ứng tuyển online.

Đọc thêm: Cách ghép ảnh bằng Paint trên máy tính nhanh, đơn giản, chi tiết

viecngay.vn

viecngay.vn

9. Jobstreet Việt Nam

Thêm một ứng dụng tìm việc làm uy tín nữa là Jobstreet Việt Nam, ra đời dựa trên các thành tựu công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe nhằm hạn chế rủi ro cho người tìm việc trong bối cảnh tin tuyển dụng lừa đảo ngày càng nhiều.

Xem thêm:  TOP 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản cho người mới bắt đầu

Với Jobstreet Việt Nam, ngoài công cụ bộ lọc giúp bạn tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân, mức lương mong muốn, người dùng còn có thể biết được số người đã ứng tuyển vào vị trí đó, tự so sánh năng lực, kinh nghiệm của mình với những ứng viên khác.

Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt thông báo cho những tìm kiếm yêu thích của mình. Mỗi khi có việc mới được cập nhật đáp ứng tiêu chí bạn đã đặt ra, ứng dụng sẽ có thông báo đến bạn.

Jobstreet Việt Nam

Jobstreet Việt Nam

10. Viec.co

Viec.co cho phép kết nối những người làm việc tự cho với các công ty, doanh nghiệp, đem lại lợi ích song phương cho cả hai bên, giải quyết nhu cầu làm việc trong thời đại công nghệ 4.0.

Dựa theo những thông tin về lĩnh vực làm việc, mức lương mong muốn,… ứng dụng sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm được công việc phù hợp gần nơi bạn sinh sống.

Một điều đặc biệt nữa là hệ thống chấm công tích hợp ngay trên ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc.

Viec.co

Viec.co

11. Ứng dụng Indeed Job Search

Indeed Job Search – Ứng dụng tìm kiếm việc làm nhanh chóng dễ dàng, bạn có thể tìm việc ở gần nơi bạn sinh sống với tính năng tích hợp GPS trên ứng dụng. Cùng với bộ lọc vô cùng đa dạng, lọc theo chức vụ, mức lương, chức danh, loại công việc,… Giúp bạn dễ dàng chọn được công việc phù hợp.

Ứng dụng đặc biệt dành phù hợp với những bạn có ý định làm việc tại nước ngoài, với Indeed Job Search người dùng có thể dễ dàng tìm được công việc tại hơn 60 quốc gia khác nhau, hoặc những công việc trong nước từ những công ty nước ngoài.

Ứng dụng Indeed Job Search

Ứng dụng Indeed Job Search

Hy vọng với thông tin về những ứng dụng tìm việc làm tốt nhất hiện nay, sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn tìm việc làm uy tín chất lượng và nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Like và share bài viết nếu thấy bổ ích bạn nhé!

Tham khảo thêm: Webtoon là gì? Cách đọc truyện trên webtoon bằng tiếng Việt

Rate this post