Lên đồ Veigar DTCL Mùa 6.5, đội hình Veigar mạnh nhất và cách chơi

Veigar trong DTCL Mùa 6.5 là một vị tướng rất đặc biệt vì là một Yordle Chúa Tể nên sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Veigar DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất nhé!

xx

Veigar DTCL Mùa 6.5 (trái)

Xem thêm: Bang bo tro veigar mua 6

I. Cách lên đồ Veigar DTCL Mùa 6.5

1. Bộ trang bị mạnh nhất

Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, chủ sở hữu nhận 20 Năng lượng.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 75 Sức mạnh Phép thuật.

Găng tay Bảo Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị thay thế

Đọc thêm: Cách chơi đội hình Khai Sáng Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Nếu không có Bùa Xanh thì có thể thay thế bằng Ngọn Giáo Hirana giúp Veigar có thể hồi lại lượng Năng Lượng đã mất từ đó có thể sử dụng kỹ năng một cách thường xuyên hơn.

Găng Tay Thần Thánh để Veigar có thể hồi nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra thay thế cho trang bị Mũ Phù Thủy Rabadon.

Xem thêm:  Bảng xếp hạng Liên quân Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020

Bạn cũng có thể thay thế Găng Tay Bảo Thạch bằng Quyền Trượng Thiên Thần để có thể giúp Veigar tăng Sát Thương Kỹ Năng theo thời gian.

II. Các đội hình Veigar DTCL Mùa 6.5

Veigar

Veigar là Yordle mạnh nhất

III. Mẹo chơi Veigar DTCL Mùa 6.5

Vì là Yordle Chúa Tể nên để triệu hồi Veigar thì bạn cần phải lên 3 sao tất cả 6 vị tướng Yordle trong đội hình. Chính vì thế mà việc tích trang bị cho vị tướng này vô cùng khó khăn, người chơi nếu thấy việc biến toàn bộ Yordle lên 3 sao là bất khả thi thì hãy chủ động nhường trang bị đang để dành cho Veigar vào một vị tướng chủ lực khác nhé!

Tham khảo thêm: Cách đăng ký, tạo tài khoản Weibo trên máy tính, điện thoại thành công

Mặc dù sở hữu sức mạnh kỹ năng cực kỳ bá đạo, nhưng Veigar lại khá “giấy” cần được đồng đội bảo kê để có đủ thời gian thi triển kỹ năng. Hãy lên cho Veigar những món trang bị giúp hắn có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hoặc gia tăng sức mạnh kỹ năng của hắn.

Đừng để vẻ ngoài nhỏ con đánh lừa

Veigar tuy nhỏ con nhưng sức mạnh của hắn thì không hề “nhỏ”

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI DTCL MƯỢT MÀ NHẤT

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Mặc dù rất khó để có thể triệu hồi Veigar nhưng khi hắn đã xuất hiện thì sẽ là một nhân tố gánh team cực mạnh, đem về nhiều lợi thế lớn cho bạn. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Xem thêm:  Toát mồ hôi với cấu hình của Just Cause 4: 16GB Ram, GTX 1080 Ti

Tham khảo thêm: TOP 11 trang web hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí, đẹp, tốt nhất

Rate this post