Hướng dẫn cách cập nhật Liên Minh nhanh – 3Q Chạy Ngay Đi

Trong Bài viết dưới đây, 3Qchayngaydi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Liên Minh nhanh nhất, đơn giản nhất và ít xảy ra lỗi nhất nhé! Hãy theo dõi và thực hiện ngay bây giờ! Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game nổi tiếng thế giới, vô cùng hấp dẫn và có tính chiến thuật cao. Đây là một trong những game MOBA đang hot nhất hiện nay. Ứng dụng game giúp bạn có thể trải nghiệm trên mobile hoặc trên PC đều vô cùng mượt mà.

Điểm nổi bật của game chính là hình ảnh đồ họa sắc nét, nhân vật đẹp, giàu chiến thuật, lối chơi đa dạng, thu hút rất nhiều game thủ tham gia so đọ nhân phẩm. Game luôn cập nhật phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất để tăng trải nghiệm và giúp người chơi có thể chinh phục game một cách hoàn hảo nhất.

cach-cap-nhat-lien-minh-nhanh

Cách cập nhật Liên Minh nhanh

Mỗi khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần thực hiện thao tác cập nhật để kịp thời trải nghiệm những tính năng mới, giao diện mới. Giúp những phút giây trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị và hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách cập nhật Liên Minh nhanh

Với những game thủ đã thực hiện nhiều lần cập nhật game rồi thì bạn chỉ cần xem cách dẫn cập nhật Liên Minh nhanh dưới đây:

Đầu tiên, bạn truy cập web https://taigame.lienminh.garena.vn/#/ -> chọn bản cập nhật mới nhất -> Save để tải xuống thiết bị -> chép tập tin vào thư mục game Liên Minh Huyền Thoại.

Tiếp theo, đăng nhập vào https://www.garena.vn/  -> vào mục game Liên Minh Huyền Thoại -> nhấp vào biểu tượng sửa chữa -> chọn cập nhật thủ công -> chọn đường dẫn tệp tin đã tải -> chọn tiếp tục cập nhật -> cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Liên Minh nhanh

Nếu bạn chưa thực hiện được với hướng dẫn cập nhật Liên Minh nhanh ở trên. Bạn là game mới, chưa thực hiện cập nhật lần nào thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập web tải bản cập nhật game tại: https://taigame.lienminh.garena.vn/#/, sau đó chọn bản cập nhật mới nhất ngay chính giữa phía bên trái màn hình.

Bước 2: Hệ thống sẽ mở ra một đường dẫn và bạn hãy kích chọn save để tải bản cập nhật mới nhất xuống thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi tải xuống, lưu tập tin vào thư mục riêng cho game Liên Minh.

Bước 4: Đăng nhập vào Garena https://www.garena.vn/ trên máy tính, chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 5:  Chọn biểu tượng sửa chữa và chọn cập nhật thủ công ngay phía dưới, góc trái màn hình.

Bước 6: Chọn Đổi và chọn đường dẫn tới bản lưu cập nhật mà bạn đã tải về máy trước đó.

Sau đó hệ thống sẽ mở ra chương trình cài đặt game và bạn chọn tiếp tục

Bước 7: Chọn thư mục cài đặt, tại thư mục đích hãy kiểm tra xem đã chính xác là đường dẫn cập nhật mới nhất của game chưa? Nếu chính xác, bạn chọn cài đặt và chờ cho hệ thống chạy hoàn tất bản cập nhật mới nhất. Sau đó thì bạn có thể mở thiết bị ra và bắt đầu trải nghiệm game với phiên bản cập nhật mới nhất rồi.

Một số nguyên nhân thường gặp khi xuất hiện lỗi cập nhật game

Thông thường, khi có bản cập nhật mới, các game thủ đều rất hào hứng muốn trải nghiệm ngay. Tuy nhiên, không ít game thủ gặp trường hợp đang cập nhật trơn tru thì máy tự dưng đứng hình ở một % nào đó, khiến bạn chờ khá lâu mà máy vẫn không cập nhật thêm. Khi đó được gọi là cập nhật lỗi.

Có nhiều ngyên nhân khiến bạn bị lỗi cập nhật trong cách cập nhật Liên Minh nhanh, trong đó phổ biến nhất là 2 nguyên nhân sau:

  • Bạn quên chưa tắt tường lửa firewall
  • Do dung lượng ổ chứa game của bạn bị đầy, không còn đủ dung lượng trống để cập nhật tiếp tục

Cách khắc phục lỗi trong cách cập nhật Liên Minh nhanh

  • Tắt tưởng lửa trong cách cập nhật Liên Minh nhanh
  • Kiểm tra dung lượng ổ đĩa chứa thư mục
  • Thực hiện cách cập nhật Liên Minh nhanh thủ công
  • Nếu cách cách trên không hiệu quả thì hãy đợi cập nhật sau hoặc tiến hành tải lại game.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách cập nhật Liên Minh nhanh và một số nguyên nhân thường gặp khi lỗi cập nhật. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn cập nhật game một cách nhanh chóng và chính xác. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thật hoàn hảo nhất với các phiên bản hot nhất của game Liên Minh Huyền Thoại.