Cách chơi đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Sau khi được làm lại, Thánh Thần được nhiều người chơi sử dụng trong các đội hình DTCL gần đây. Thánh Thần không chỉ gây sát thương chuẩn mà còn có khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế và giảm sát thương nhận vào. Bên cạnh đó, tộc Khai Sáng với Talon cũng tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây. Vậy khi kết hợp hai tộc hệ với nhau sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi cách chơi đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 và tìm hiểu sức mạnh nhé!

Đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4

Đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4

Xem thêm: Doi hinh thanh than dtcl

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Đội hình cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ.
 • Các tướng mang lại nhiều hiệu ứng khống chế.
 • Khả năng gánh đội của Talon cực kỳ mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Đội hình yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện.
 • Lên cấp nhanh để lấy tướng chủ lực bậc cao.
 • Đội hình tỏ ra khá yếu ở giai đoạn đầu trận.
Xem thêm:  Cách tắt/bật gợi ý đề xuất kết bạn trên Facebook điện thoại, máy tính

II. Hướng dẫn chơi đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4

Sức mạnh đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Đội hình sử dụng sức mạnh của Thánh Thần sau khi tộc này được làm lại để tạo dàn chắn với khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế và giảm sát thương nhận vào. Một dàn chắn khỏe thì không thể thiếu đi một chủ lực tốt, và đó chính là Talon Khai Sáng Tinh Anh. Talon sẽ liên tục áp sát chủ lực của đối phương sau khi hạ gục mục tiêu bất kỳ. Khi sở hữu thêm Vô Cực Kiếm, lượng sát thương mà Talon có thể gây ra là vô cùng ấn tượng.

Hãy chơi đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4 khi bạn tìm thấy Khai Sáng Tinh Anh hoặc Thánh Thần Tinh Anh. Với Thánh Thần Tinh Anh, bạn có thể lựa chọn đội hình Thánh Thần tùy thuộc vào những gì bạn nhận được. Nếu Talon không phải Khai Sáng Tinh Anh mà là một vị tướng khác, bạn hoàn toàn có thể chơi đội hình này với Talon chủ lực, nhưng hãy nhớ ghép trang bị sớm để Talon thỏa sức tung hoành.

Đội hình chính

 • Shen
 • Jax
 • Lee Sin
 • Talon
 • Irelia
 • Janna
 • Nasus
 • Pyke

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Khai Sáng (Khai Sáng Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 2 Song Đấu, 2 Sát Thủ, 1 Nhẫn Giả.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Công Chúa Bong Bóng hoặc Đại Sư Thợ Săn để xoay bài nhé!

Irelia - tộc Khai Sáng hệ Thánh Thần & Đại Sư

Irelia – tộc Khai Sáng hệ Thánh Thần & Đại Sư

Cách lên đồ

 • Talon:

Tham khảo thêm: X-Men: The Official Game

Vô Cực Kiếm

Bàn Tay Công Lý

Giáp Thiên Thần

 • Lee Sin:

Bùa Xanh

Xem thêm:  Cách chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, nếu bạn chiêu mộ được Khai Sáng Tinh Anh, bạn có thể kết hợp Yasuo với 3 Khai Sáng để tạo tiền đề tốt cho đội hình này. Đối với những người chơi muốn sở hữu Khai Sáng Tinh Anh bậc cao hơn, hãy khởi đầu với những đội hình như 4 Tiên Phong hay Jarvan với 3 Cuồng Giáo (Elise, TF, Pyke). Tốt nhất, bạn vẫn nên khởi đầu với các tướng Khai Sáng và Thánh Thần.

Lên cấp độ 4 từ sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp độ 5 sau đó để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình của bạn yếu, bạn có thể lựa chọn tiết kiệm vàng và tạm thời chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Ở vòng đấu Người Đá, hãy lên cấp 5 nếu đội hình của bạn không thể đánh bại chúng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Tham khảo thêm: 3 Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Nhanh Nhất 2022

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn cần phải chuyển dần sang đội hình Khai Sáng Thánh Thần nếu bạn khởi đầu với các tướng thuộc tộc hệ khác. Ngược lại, nếu bạn đã sở hữu 2 Khai Sáng 2 Thánh Thần trước đó, hãy tiếp tục nâng cấp đội hình với những quân cờ Khai Sáng bậc cao và tìm kiếm Khai Sáng Tinh Anh để có được 4 Khai Sáng.

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp độ 6 bất kể khởi đầu của bạn ra sao. Cùng lúc đó, tập hợp đội hình mạnh nhất mà bạn đang có. Lúc này, bạn nên nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để không bị thua thiệt so với các đội hình khác.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm đầy đủ những quân cờ bậc 4 và Khai Sáng Tinh Anh nếu chưa sở hữu trong đội hình. Trong quá trình hoàn thiện đội hình, bạn cũng nên nâng cấp 3 sao cho Jax và Janna nhằm tăng thêm khả năng chống chịu cho đội hình.

Xem thêm:  TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Dù là Khai Sáng Tinh Anh, nhưng bản chất Talon vẫn là Sát Thủ, bạn nên chọn một tướng Sát Thủ bất kỳ đánh cặp cùng Talon nhằm tăng sát thương chí mạng cho hắn ta. Ở cấp độ 8, Lee Sin chính là mảnh ghép cuối cùng mà bạn cần để hoàn thiện đội hình. Sau khi hoàn thiện, tập trung roll Talon 3.

Lời khuyên và mẹo

Talon rất cần trang bị tấn công. Nếu không ghép được trang bị tốt cho Talon, bạn nên chuyển sang chơi một đội hình khác để có cơ hội vào top 4 trong trận đấu. Hãy xoay chuyển đội hình và trang bị phù hợp với tướng Tinh Anh mà bạn sở hữu.

Ở cấp độ 8, nếu Yone xuất hiện, bạn có thể chọn vị tướng này thay thế Shen để tăng hiệu ứng khống chế và khả năng sát thương. Nếu bạn chơi Yone, hãy ưu tiên các trang bị phòng thủ cho vị tướng này bởi kỹ năng của Yone đã quá bá đạo rồi.

Đội hình Khai Sáng Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 chắc chắn sẽ là một làn gió mới trong lối chơi của các cờ thủ. Quả là một ý tưởng tuyệt vời khi tận dụng nội tại của Thánh Thần để chống chịu cho đội hình Khai Sáng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Đọc thêm: Hướng dẫn cách tải phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm

Rate this post