Music Editor MOD APK 5.7.1 (Mở khóa PRO)

Google Play

Music Editor MOD APK (Mở khóa PRO) là một trong top ứng dụng biên tập âm nhạc tốt nhất trên điện thoại. Ứng dụng cắt ghép nhạc chuông tư một bài hát bát kỳ. Bạn có thể chỉnh sửa mọi thông tin bài hát dễ dàng.

Giới thiệu Music Editor

Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Biên tập âm nhạc cũng bắt đầu hình thành từ đây. Music Editor là ứng dụng biên tập tuyệt vời được bình chọn 4.5 sao bởi người dùng trên cửa hàng Google Play.

Xem thêm: Biên tập âm nhạc pro apk

Music Editor sẽ thay đổi thế giới nhận thức của bạn về việc biên tập âm nhạc. Bạn muốn biên tập lại một đoạn âm thanh mà không rõ về sửa âm nhạc hoặc phối âm. Đừng lo, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh từ cơ bản đến nâng cao. Bất cứ thứ gì mà bạn muốn, đều có mặt trên ứng dụng.

Những tính năng nổi bật của Music Editor

Cắt và chỉnh sửa

Bạn đang băn khoăn về tìm kiếm ứng cắt ghép âm thành thông minh thì đừng bỏ quên Music Editor. Ứng dụng có khả năng cắt ghép với nhiều định dạng tệp âm thanh khác nhau. Đây là điều mà bao ứng dụng khác không thể vượt mặt được nó.

Đọc thêm: Địa chỉ MAC là gì? Cách kiểm tra, phân loại và tính ứng dụng

Xem thêm:  Bài tập luyện tính nhẩm nhanh giúp bạn cải thiện kỹ năng tính toán

Hãy thử chế độ hòa trộn. Trộn cả 2 đoạn âm thanh lại với nhau, để tạo bản phối lại. Music Editor cho phép lồng phối lại nhạc beat và giọng hát của bạn lại với nhau tạo nên bài hát của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng nhỏ tùy ý, làm sao để bản phối nghe cho phù hợp.

Hiệu ứng và Chuyển đổi

Tuyệt vời khi âm nhạc của bạn có những hiệu ứng âm thanh. Đây là điểm tuyệt vời mà tôi muốn nhắc đến bạn. Thay đổi cao độ âm thanh sang một giọng nói cao hoặc một giọng nói trầm. Thậm chí, Bạn có thể biến giọng nói âm thanh thành một đứa trẻ hoặc phụ nữ. Đảo chậm hoặc tăng nhanh tốc độ của bài hát chỉ qua cú nhấp.

Một MV âm nhạc bất kỳ làm bạn muốn có đoạn nhạc đó. Bạn có thể trải nghiệm ngay công cụ chuyển đổi video thành âm thanh. Biến video của bạn trở thành một đoạn âm thanh chất lượng cao.

Giao diện & Chia sẻ

Music Editor được thiết kế trực quan và đơn giản. Đây chính là một ưu ái nữa mà chúng tôi khá hài lòng về nó. Cơ bản, Bạn chỉ cần chọn một trong các tính năng trên ứng dụng.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách tải, tạo tài khoản Avatar mới nhất 2022

Mạng xã hội âm nhạc đã được sinh ra và phát triển nhanh chóng. Hãy tận dụng điều đó, chia sẻ tác phẩm âm nhạc tới bạn bè trên thế giới. Ứng dụng Music Editor có khả năng xuất dự án nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao nhất và nhiều định dạng như MP3, ACC, WAV.

Phiên bản Mod APK của Music Editor

Mở khóa thành viên Pro

Tận hưởng nhiều tính năng cao cấp và hỗ trợ hơn nữa. Bạn có thể thử ngay phiên bản mod của chúng tôi. Truy cập tất cả tính năng thành viên Pro miễn phí bằng cách tải tệp APK của chúng tôi.

Xem thêm:  Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Droid4x trên máy tính

Không có quảng cáo

Quảng cáo sẽ gây phiền phức bất cứ lúc nào. Bạn sẽ mất đi sự sáng tạo trong khi biên tập âm nhạc. Bây giờ, Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

Tải Music Editor MOD APK (Mở khóa PRO) cho Android

Music Editor là ứng dụng cắt và chỉnh sửa âm nhạc và kèm theo nhiều hiệu ứng. Biện tập âm nhạc đơn giản và nhanh chóng. Chia sẻ dự án âm nhạc của bạn tới cộng đồng. Và còn hơn thế nữa.

Tham khảo thêm: TOP 6 tựa game bắn tỉa hay nhất làm mưa làm gió năm 2020

Rate this post