Cách Khắc Chế Tryndamere Tốc Chiến Mùa 2, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến Mùa 2

Tryndamere là vị tướng có khả năng rượt đuổi đối thủ và bất tử trong thời gian ngắn đủ diệt sạch team địch. Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc tại Đấu Trường Công Lý – LMHT Tốc Chiến, Tryndamere thường được sử dụng ở 2 vị trí là Top và đi rừng.

Đang xem: Khắc chế Tryndamere tốc chiến

Xem thêm: Cách khắc chế Tryndamere tốc chiến

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ TryndamereTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Tryndamere, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Tryndamerekhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Tryndamere

Cuồng Nộ Chiến Trường

Nhận 0,16%Cơ hội Đòn chí mạngcho mỗi điểm Nộ, nhân đôi khi Nộ tối đa.

Nhận 5 Nộ với mỗi đòn tấn công, 10 từ đòn chí mạng và 10 khi tiêu diệt địch.Giảm 5 nộ mỗi giây sau khi Tryndamere không chiến trong 8 giây.

Say Máu

Nội tại:Nhận 5 sát thương vật lý cộngthêm 0.2 sát thương vật lýtrên mỗi 1% máu mất đi.

Kích hoạt:Tiêuhao toàn bộ Nộđể hồi40 (40+ 30% sát thương phép) máu cộng thêm 0,5 (0,5+ 1,2% sát thương phép) máu mỗi điểm Nộ tiêu hao.

Tiếng Thét Uy Hiếp

Giảm25% sátthương vật lýcủa các tướngđịch xung quanhtrong 2,5 giây.Nếu mục tiêu quay lưng lại với Tryndamere sẽ bị giảm tốc độ di chuyển30%.

Chém Xoáy

Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch trên đườnggây 80 sát thương vật lý (80+ 130% sát thương vật lý cộng thêm + 100% sát thương phép).Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy giảm 1 giây mỗi khi Tryndamere chí mạng. Tăng lên 2 giây với tướng.

Tăng 2 nộ cho mỗi kẻ địch trúng phải.

Tham khảo thêm: Cách Lên Đồ, Khắc Chế Dr. Mundo Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Khắc Chế Tướng Mundo Tốc Chiến

Từ Chối Tử Thần

Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây và lập tức tăng thêm 50 Nộ.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Tryndamere

*

Say Máu: là kỹ năng mạnh nhất của Tryndamere với khả năng tăng sát thương vật lý, cần nâng tối đa đầu tiên. ChiêuTiếng Thét Uy Hiếp: chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3, và nâng sau cùng. Kỹ năngChém Xoáy: có khả năng khống chế làm chậm mục tiêu,cộngtối đa thứ 2. Chiêu cuốiTừ Chối Tử Thần đây là thương hiệu5 giâylàm nên tên tuổi của Tryndamere giúp Bá vương có thể solo tay đôi cực mạnh và lật kèo đối thủ cho dù đối phương có mạnh hơn đi nữa, tăng đúng theo cấp độ choTryndamere.

3.Phép bổ trợ cho Tryndamere

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ thường sử dụng để đi Top và đè đường đối thủ. Nếu bạn đi rừng thì cầm Trừng Phạt.

Xem thêm: Share Acc Game – Tặng 333+ Code Yugi H5 Nhiều Quà

4.Bảng ngọc bổ trợ choTryndamere Tốc Chiến

5.Cách lên đồ Tryndamere Tốc Chiến

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Tryndamere theo tình huống:

VớiTryndamere cách lên đồ mạnh nhất là fullsát thương chí mạng + tốc đánh, không cần lên đồ phòng thủ nhiều, với lượng damge cực to và khủng, sẽ chẳng có tướng nào dám đối đầu tay đôi vớiTryndamere, chỉ vài ba phát đánh là cũng khiến đối phương bay cả cây máu rồi.

6.Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu khi Tryndamere chưa thật sự mạnh, bạn cần cố gắng trao đổi chiêu thức, cấu rỉa kẻ thù và tạo lợi thế về mặt đẩy đường. Trong giai đoạn này, việc farm lính và quái là hết sức cần thiết để giúp Tryndamere sớm lên cấp cũng như có được những trang bị cần thiết.

Hãy tận dụng kỹ năng Chém Xoáy để có thể dọn lính nhanh để có thể thuận lợi trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội. Tuy không thật sự mạnh trong giai đoạn này, nhưng với khả năng càn lướt, cùng sự cứng cáp ban đầu của chất tướng đấu sĩ, cũng như sự hỗ trợ từ đồng đội, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong những pha giao tranh sớm này.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và sau trận đấu, khi có đủ lượng trang bị cần thiết cho Tryndamere bạn đã có thể tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức. Ngoài ra, với khả năng bất tử đến từ chiêu cuối, bạn có thể tự tin lao vào giữa giao tranh hút sát thương cũng như ra đòn càn quét đội hình địch.

Hãy tận dụng Chém Xoáy để lao về phía đội hình của kẻ địch, sau đó sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia tăng sát thương và dùng Say Máu để tấn công và áp đảo kẻ địch. Khi cảm thấy lượng máu còn thấp và không an toàn hãy bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần để gia tăng thời gian sống sót để có thêm thời gian chống chịu và cơ hội gây sát thương kết liễu kẻ địch.

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Tryndamere hiệu quả hơn.

Tryndamere không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng hay giải khống chế nào. Chính vì thế trước khi bước vào giao tranh bạn cần cố gắng giữ vị trí thật tốt, chờ khi kẻ địch sử dụng phần lớn các kỹ năng khống chế, sau đó hẳn lao vào xử lý chúng.Trong trường hợp đội của bạn không có những vị tướng có sức chống chịu tốt thì Tryndamere hoàn toàn có thể lấp vào vị trí chống chịu trong các pha giao tranh.Khi gặp phải những vị tướng có độ cơ động cao hay hồi phục mạnh, những trang bị giảm hồi máu, tạo vết thương sâu hay làm chậm sẽ rất phù hợp để Tryndamere cầm chân đối thủ và xả sát thương lên chúng.

Video Cách chơi Tryndamere:

7.Một số lưu ý khi chơi Tryndamere

Điểm mạnh:

Tham khảo thêm: Bảng Ngọc Soraka mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

– Một trong những tướng có sát thương vật lí lớn trong LMHT Tốc Chiến

– Cuối trận đấu rất khỏe, solo gần như vô đối

– Có độ cơ động tới từ Chém Xoáy, và khả năng hồi phục tốt

– Chiêu cuối nếu sử dụng tốt, sẽ rất bá đạo

– Khả năngtay đôicực mạnh:

– 5 giây bất tử:

– Khả năng đẩy lẻ cực mạnh:

Điểm yếu:

– Là tướng cận chiến, tầm đánh ngắn

– Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

– Giao tranh tổng không được tốt, dính hiệu ứng khống chế dễ phế

– Giai đoạn đầu đi đường tương đối yếu.

-Rất dễ bị thả diều:Tryndamere cũng không thể càn lướt quá mạnh mẽ như các tướng đỡ đòn đường trên truyền thống khác vì thiếu cả độ chống chịu lần khả năng khống chế.

8.Cách khắc chế Tryndamere

*

Bạn có thể sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có sải tay dài để tấn công Tryndamere bất ngờ hoặc từ xa, khiến hắn không kịp phòng bị và chiếm lấy lợi thế.Trong trường hợp cảm thấy Tryndamere quá cứng cáp hay hồi phục quá manh. Hãy cân nhắc việc lên các trang bị xuyên giáp, tạo vết thương sâu, giảm tốc độ di chuyển để làm giảm sức mạnh của hắn.Một cách đơn giản hơn chính là sử dụng những vị tướng có khống chế cứng. Bởi dù có độ cứng cáp hay thậm chí bất tử nhờ chiêu cuối, nhưng Tryndamere hoàn toàn không có khả năng khống chế hay giải khống chế. Chính vì thế việc sử dụng các kỹ năng khống chế để khoá vào vị tướng này, sẽ khiến hắn phải đứng yên chịu trận.Hoặc nếu bạn thích kiểu chiến đấu sòng phẳng với Bá Vương Man Di, thì việc lên cho mình những trang bị hút máu, hồi phục mạnh sẽ rất có lợi trong các kèo solo tay đôi.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Cassiopeia – Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi *Za

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Tryndamere và cách lên đồ của Tryndamere cũng như cách chơi Tryndamere Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Tryndamere trên đấu trường công lý nhé.

Tham khảo thêm: Khắc chế Zuka