SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu

SMS Backup & Restore là ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android giúp người dùng dễ dàng sao lưu tất cả tin nhắn (SMS và MMS) và nhật ký cuộc gọi để khôi phục hoặc chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới khi cần.

SMS Backup & Restore

I. Thông tin ứng dụng SMS Backup & Restore

  • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo điện thoại)
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: SyncTech Pty Ltd

II. 5 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng SMS Backup & Restore

1. Sao lưu tin nhắn SMS, MMS và nhật ký cuộc gọi ở định dạng XML

Ứng dụng SMS Backup & Restore cho phép người dùng sao lưu tất cả tin nhắn SMS (dạng văn bản), MMS (dạng hình ảnh, video, ghi âm) và nhật ký cuộc gọi, sau đó lưu chúng dưới định dạng XML., đảm bảo an toàn cho những dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cách sử dụng sms backup & restore

Sao lưu dữ liệu dưới định dạng XML

2. Tùy chọn tự động tải các sao lưu lên Google Drive, Dropbox và OneDrive

Ứng dụng SMS Backup & Restore còn kết nối với các trình lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive,… để lưu trữ bản sao lưu lên đó mỗi khi bạn thực hiện sao lưu dữ liệu. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng quản lý và xem lại các bản sao bất cứ khi nào trên bất kì thiết bị nào.

Xem thêm:  Cấu hình tối thiểu, đề nghị khi chơi FIFA 18 trên PC

Tham khảo thêm: Top 5 ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước hằng ngày hiệu quả nhất

Lưu trữ bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, OneDrive

3. Chọn thời gian theo lịch định kỳ để tự động sao lưu

Bạn không cần phải thực hiện sao lưu mỗi ngày, SMS Backup & Restore đã có tính năng tùy chỉnh thời gian định kỳ cho việc sao lưu. Sau khi chọn, ứng dụng sẽ tự động sao lưu theo lịch đã được cài đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Cài đặt lịch định kỳ sao lưu

4. Khôi phục, chuyển bản sao lưu sang điện thoại khác

Bạn sẽ không còn lo lắng khi lỡ xóa mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại. Sau khi sao lưu với ứng dụng SMS Backup & Restore, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tất cả dữ liệu đã sao chỉ với thao tác đơn giản chọn lệnh khôi phục và nơi đã lưu trữ bản sao.

Khôi phục tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Đọc thêm: Mobile Legends: Bang Bang

Không chỉ sao lưu và khôi phục lại dữ liệu, ứng dụng SMS Backup & Restore còn cho phép bạn chuyển dữ liệu đã sao lưu sang điện thoại mới một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn so với việc ra ngoài cửa hàng và chờ đợi để chuyển dữ liệu qua điện thoại mới.

Chuyển dữ liệu đã sao lưu sang điện thoại khác

5. Xóa tất cả tin nhắn SMS hoặc nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Khi bạn muốn xóa đi những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi để giải phóng không gian điện thoại, SMS Backup & Restore sẽ hỗ trợ bạn xóa tất cả tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi sau khi đã sao lưu một cách nhanh chóng. Do đó, bạn không còn cần phải mở trình tin nhắn trên điện thoại mà có thể xóa các tin nhắn ngay trên ứng dụng này.

Xem thêm:  Bỏ túi 20 tư thế tạo dáng thần thánh chụp hình chất lừ khi đi du lịch

Xóa tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Nếu muốn lưu lại những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi quan trọng đề phòng trường hợp điện thoại gặp sự cố, hay khi bạn đổi sang một chiếc điện thoại mới mà vẫn muốn giữ những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi cũ thì hãy tải ngay ứng dụng SMS Backup & Restore nhé.

Tham khảo thêm: Cách tạo chữ chạy nền đen trên Tik Tok cực ngầu

Rate this post