Eva Trong Game Là Gì – Poseidon&39S Pirates 3D: Game Hải Trình

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của EVA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của EVA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của EVA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Eva trong game là gì

Xem thêm: Eva trong game là gì

Ý nghĩa chính của EVA

Tham khảo thêm: Tổng hợp về Tên cặp đôi trong game hay được yêu thích nhất

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của EVA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa EVA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Gragas Tốc Chiến – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Tất cả các định nghĩa của EVA

Tham khảo thêm: Bảng Ngọc Fiora mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của EVA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bug Game Là Gì ? Có Những Loại Hack Phổ Biến Nào? Tựa Game Pubg Và Câu Hỏi Bug Game Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa EVA Aqueduct tiền đình mở rộng hội chứng EVA Câu trả lời ảo chuyên gia EVA Cực giá trị phân tích EVA Doanh nghiệp xem EVA Doanh nghiệp ảo mảng EVA Dễ bị tổn thương bên ngoài đánh giá EVA En Vele Andere EVA Energieverwertungsagentur EVA Equine Arteritis virus EVA Ethylene Vinyl Acetate EVA Ethylene Vinyl rượu EVA Etileno-Vinil Acetato EVA Europese Vrijhandelsassociatie EVA Evangelion EVA Giải thuật Euclid Viterbi EVA Hiệp hội Anh bóng chuyền EVA Hiệp hội châu Âu Vermiculite EVA Hiệp hội xe điện EVA Hoạt động extravehicular EVA Khẩn cấp bảo đảm tầm nhìn hệ thống EVA Khẩn cấp xe truy cập EVA Kinh tế các giá trị gia tăng EVA Lưu trữ hình ảnh châu Âu dự án EVA Lỗ hổng bảo mật nâng cao đánh giá EVA Lỗi phân tích khối lượng EVA Môi trường âm thanh EVA Mở rộng các đại lý ảo EVA Mở rộng truy cập vào ủy quyền EVA Mở rộng vốn từ vựng của từ viết tắt EVA Phân tích giá trị thu được EVA Thuật toán Eigenvector EVA Truy cập điện tử Vault EVA Trợ lý vốn từ tiếng Anh EVA Van điện từ càng EVA Vinyl axetat etyl EVA Viện Hàn lâm Châu Âu liên doanh EVA Viện chuyến đi Anh EVA Điện tử trực quan viện trợ EVA Điện tử trực quan và nghệ thuật EVA Đánh giá môi trường dễ bị tổn thương EVA Đại lý điện tử Video

EVA đứng trong văn bản

Tóm lại, EVA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách EVA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của EVA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của EVA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của EVA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của EVA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Đọc thêm: Cách Khắc Chế Tryndamere Tốc Chiến Mùa 2, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến Mùa 2