Music Player – Trình phát nhạc hot nhất hiện nay

Music Player là trình phát nhạc mang nhiều tiện ích. Với Music Player, người dùng có thể chia sẻ và kết nối dữ liệu với các thiết bị khác nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại mp3, midi, wav và các định dạng âm thanh khác.

Bộ cân bằng đồ họa 5 băng giúp điều chỉnh tần số, hiệu ứng âm thanh

I. Thông tin ứng dụng:

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 5,6 MB
  • Loại ứng dụng:Video và nhạc
  • Nhà phát hành: Mytechnosound

II. 8 điểm nổi bật nhất của ứng dụng Music Player:

1.Bộ cân bằng đồ họa 5 băng giúp tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh

Bộ cân bằng âm thanh của Music Player cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tần số, các mức hiệu ứng âm thanh để bạn có âm thanh hay nhất dù mở loa ngoài hay tai phone của mình.

Xem thêm: Giao dien trinh phat nhac

Dễ dàng cắt ghép đoạn nhạc yêu thích

2.Hỗ trợ trình chỉnh sửa, cắt ghép các bản nhạc mp3 theo ý bạn

Với Music Player, người dùng có thể cắt ghép những đoạn mp3 yêu thích chỉ bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng hoàn thiện.

Hẹn giờ tắt nhạc bằng 2 cách

3.Hẹn giờ giấc ngủ để ứng dụng tự động tắt

Nếu như bạn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, nhưng lại lo lắng khi có thể để điện thoại phát nhạc cả đêm khi ngủ quên, thì Music Player chính là 1 lựa chọn chính xác. Ứng dụng không chỉ cho phép người dùng hẹn giờ tắt nhạc theo thời gian mà còn có thể hẹn giờ tắt theo số lượng bài hát.

Xem thêm:  Cách ghép nhạc, chèn lời nhạc vào ảnh, video trên Story Facebook

Đọc thêm: Top 9 phần mềm làm kỹ xảo video siêu chuyên nghiệp

Nhiều lựa chọn màu sắc giao diện

4.Tùy chọn chủ đề màu sắc

Người dùng có thể thay đổi màu sắc giao diện ứng dụng với bảng màu vô cùng phong phú, giúp bạ ntaoj điểm nhấn trên chính điện thoại của mình.

Tạo danh sách phát nhạc theo ý muốn

5.Sắp xếp và phát bài hát theo danh sách

Music Player cho phép phát nhạc theo danh sách tự chọn của người dùng hoặc phát theo thư mục, sự sắp xếp gọn gàng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, không phải mất công đi tìm.

Dễ dàng thay đổi ảnh bìa album nhạc

6.Thay đổi ảnh bìa album

Để dễ phân biệt các alblum nhạc, Music Player có hỗ trợ tiện ích thay đổi ảnh bìa của album nhạc. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm album nhạc hơn.

Đọc thêm: Hướng dẫn chơi Skyrim toàn tập cho người mới bắt đầu

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa thẻ

7.Hỗ trợ trình chỉnh sửa thẻ

Thay vì phải kết nối thẻ nhớ và chỉnh sửa trên các thiết bị cồng kềnh như laptop, PC… giờ đây, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa file mp3 trên điện thoại với Music Player. Bạn có thể sửa tên bài hát, thêm bài hát vào album mới, chỉnh sửa lời bài hát… một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Quét và lọc file trùng trong thư viện nhạc

8.Trình quét và loại bỏ bài trùng trong thư viện nhạc

Music Player có chức năng quét thư viện nhạc của người dùng. Đây là chức năng chọn và loại bỏ các file mp3 trùng nhau, tránh việc tốn bộ nhớ thiết bị, giúp bạn có nhiều không gian hơn trong bộ nhớ.

Music Player - Trình phát nhạc hot nhất hiện nay

Có thể thấy, Music Player là ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời với rất nhiều tiện ích nổi bật. Ứng dụng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất nhưng vẫn hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng và trải nghiệm nhanh bạn nhé!

Xem thêm:  Cách tách âm thanh, ghép nhạc vào video bằng Format Factory

Đọc thêm: Twisted Metal

Rate this post