TOP 4 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính để giúp bạn trộn và tạo ra các mã đề khác nhau dựa trên một bộ đề gốc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 4 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất hiện nay.

1. McMIX: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm

McMIX là phần mềm hỗ trợ bạn soạn đề thi trên Word rồi nhập đề thi vào phần mềm để trộn các câu trắc nghiệm và tạo ra nhiều bộ đề thi khác nhau từ bộ đề gốc mà bạn đã soạn. Phần mềm có thể giúp bạn tạo ra các bộ đề thi không bị giới hạn về số lượng và bạn cũng có thể tiến hành in những bộ đề đó ra file Word một cách nhanh chóng và dễ dàng.

McMIX

Xem thêm: Phan mem tron de trac nghiem tren word

McMIX

2. TestPro: Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

TestPro là phần mềm giúp bạn tạo ra các bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn đề thi trắc nghiệm, nhập tự động từ file Word có sẵn hoặc xuất đề thi và ngân hàng câu hỏi ra Word. Phần mềm hỗ trợ người dùng tiến hành soạn đề thi từ Word và tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Bạn có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập hợp thành một bộ đề và trộn chung với nhau.

Xem thêm:  File CSV là gì? Sự khác nhau giữa CSV và Excel

Tham khảo thêm: Hướng dẫn 5 cách tạo vùng chọn trong Photoshop

TestPro

TestPro

3. Young Mix: Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất

Young Mix là phần mềm giúp bạn tạo đề thi trắc nghiệm từ bộ đề thi gốc để tạo thành nhiều đề thi với mã đề khác nhau. Phần mềm có 3 chế độ để trộn các câu hỏi trắc nghiệm như tạo đề thi hoán vị câu hỏi, tạo đề thi hoán vị đáp án và tạo đề thi hoán vị câu hỏi lẫn đáp án. Ngoài ra, sau khi bạn hoàn tất trộn các câu hỏi trắc nghiệm thì toàn bộ đề thi được tạo sẽ được gửi qua địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần tải xuống và in các đề thi ra giấy.

Young Mix

Đọc thêm: Cấu hình chơi GTA 5 và link tải free đầy đủ nhất

Young Mix

4. Lino: Phần mềm trộn đề thi

Lino là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm do thầy giáo Nguyễn Linh, Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Huế thiết kế, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng để bạn dễ dàng và nhanh chóng có được những bộ đề trắc nghiệm với nhiều mã đề khác nhau được trộn từ bộ đề gốc. Phần mềm hỗ trợ bạn soạn đề thi từ Word sau đó nhập vào phần mềm để trộn và có được những bộ đề thi trắc nghiệm mới.

Lino

Lino

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí, tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được phần mềm thích hợp để hỗ trợ bạn trong việc trộn đề thi trắc nghiệm nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Xem thêm:  Cách chơi đội hình Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Tham khảo thêm: Biệt Danh Cho Tên Ngọc ❤️️ Những Nickname Hay Nhất

Rate this post