Link Download Beach Head 2017 Full Crack mới nhất hiện nay

Tổng hợp về link Tải Download Beach Head 2017 Full Crack mới nhất 2022 (Link Drive) là conpect trong nội dung bây giờ của 3Qchayngaydi.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Beach Head 2017 là một tựa game bắn súng được phát hành vào năm 2017. Đây là phiên bản nâng cấp rất chất lượng sau 15 năm của tựa game Beach Head 2002.

Với những ai yêu thích tựa game này phiên bản 2002 thì chắc chắn sẽ rất hào hứng để chơi bản 2017 này. Để tải game Beach Head 2017 mới nhất bằng link Drive thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Ngoài chia sẻ link ra thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt chi tiết luôn đó.

beach-head-2017

Tổng quan về Beach Head 2017

Beach Head 2017 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng kịch tính với hàng loạt cuộc chiến gay cấn, được hãng game Digital Fusion phát hành năm 2017. Nhằm tái hiện những trận chiến vô cùng hoành tráng với sự tham gia của đông đảo các đơn vị quân lính, hệ thống chiến cơ hiện đại và đa dạng như tàu chiến, xe tăng, xe bọc thép, máy bay và vô số đội quân lính khác.

Nhiệm vụ của bạn là sẽ vào vai một tay súng thiện nghệ đang phải chống lại các cuộc tấn công không ngừng của quân địch. Bạn sẽ được cung cấp một hệ thống súng ống, đạn dược để đẩy lùi các lực lượng xâm lược.

Beach Head 2017 được xem là cuộc công kích quy mô lớn, hao tốn nhiều khí tài quân sự. Người chơi phải đối mặt với sự tấn công mạnh mẽ của quân địch với lính đánh bộ, xe tăng, xe bọc thép, máy bay thả bom, cùng nhiều loại máy bay khác.

Nói chung, bạn sẽ đơn thương độc mã chiến đấu với quân địch đông như kiến và đồng minh duy nhất của bạn đó chính là một máy bay, bởi nó sẽ cung cấp cho bạn thêm đạn dược, súng ống, mìn và che chắn cho nhiên liệu của bạn. Nếu như không có sự khéo léo chắc chắn bạn sẽ phải chống đỡ rất nhiều khó khăn để có thể vượt qua.

Link Download Game Beach Head 2017 mới nhất

Bạn có thể sử dụng link download game Beach Head 2017 cho mọi cấu hình máy tính TẠI ĐÂY

Link Drive

Tính năng chính của game BeachHead 2017

  • Phạm vi sử dụng vũ khí đa dạng, từ súng máy 50mm cho tới vũ khí nhiệt áp
  • Các cuộc không kích quy mô lớn
  • Chuyển động vật lý khá chân thực
  • Lực lượng tấn công vào ban đêm với hỗ trợ của đèn và pháo sáng
  • Hình ảnh quân lính được thiết kế tỉ mỉ hơn
  • Hành động của quân lính chân thực và khôn khéo hơn
  • Bạn sẽ nhận được hỗ trợ không kích từ máy bay ném bom B58
  • Vũ khí thực tế (súng máy M60, AT 75 mm, Gatling…)
  • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực.

Lời kết

Như vậy đến đây là bạn hoàn thành các bước download game Beach Head 2017. Chúc bạn thành công và có những phút giây thư giãn khi tham gia chơi game.