Top game mobile sở hữu chế độ co-op hấp dẫn nhất hiện nay (Phần cuối)

Terraria

Ngay khi mới được phát hành, Terraria không nhận được nhiều sự chú ý bởi đồ họa phong cách 8bit cổ điển nhàm chán và gợi cho người chơi một sự ăn theo của tựa game đã quá nổi tiếng: Minecraft . Nhưng nhà phát hành 505 Games đã đưa vào đó một lối chơi mới, khác biệt hẳn so với những game phong cách sandbox này.

Xem thêm: Game coop là gì

Terraria không chỉ đơn giản là xây dựng hay chế tạo, nó còn đi kèm hệ thống chiến đấu khá đặc sắc và hệ thống chiến lợi phẩm trong quá trình phiêu lưu. Những đồ vật như áo giáp, vũ khí, đồ đạc, dụng cụ..v..v… sẽ khiến bạn hồi tưởng lại những game nhập vai với đồ họa 8bit đã gắn liền với tuổi thơ. Sự khám phá của bạn dường như không còn giới hạn nữa khi cầm chiếc xẻng, đào sau và đi tới những vùng đất mới hơn.

Link download: iOS/ Android

Tham khảo thêm: Chuột gaming là gì? Chức năng các nút trên chuột gaming

Commander Cool 2

Tham gia vào Commander Cool 2, người chơi sẽ vào vai một người lính đánh thuê và dấn thân vào những nhiệm vụ mà game cung cấp. Có thể nói rằng, gameplay của Commander Cool 2 không quá mới lạ khi được xây dựng dựa theo những tựa game cổ nổi tiếng như: Slug Metal, Contra,… Vẫn là lối hành động màn hình ngang xưa cũ, người chơi sẽ có nhiệm vụ bắn hạ kẻ địch và nhảy nhót để né tránh các luồng đạn cùng chướng ngại vật.

Tuy nhiên ở Commander Cool 2, nhà phát triển đã có một bước tiến đáng kể khi cho phép tới hai người chơi kết nối với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ dưới dạng co-op. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều, cung cấp cho người chơi các tay súng có bề ngoài khác nhau.

Đọc thêm: Game Prophet Là Gì – Final Prophet On Steam

Link download: Android

Sky Gamblers: Storm Raiders

Sky Gamblers: Storm Raiders mang đến cho người chơi một lượng lớn các chiến dịch trong mục Single Player, hầu như đều là tiêu diệt máy bay địch. Bạn cũng sẽ được giao trọng trách điều khiển một phi đội và thiết lập một chế độ tấn công hay phòng thủ hữu hiệu nhất. Đôi khi việc khóa mục tiêu hơi khó khăn, và bạn sẽ phải vất vả lộn nhào hay tìm thấy mình đang lộn vòng vòng khi xác định mục tiêu.

Nếu như đã thấy chán các màn chơi chiến dịch thì Single Player, Sky Gamblers: Storm Raiders cũng sẽ đem đến các mode chơi khác như: Free For All, Last Man Standing, Team Deathmatch và cướp cờ cùng với AI. Mục chơi Multiplayer mang theo toàn bộ các mode chơi kể trên và hệ thống voice chat. Sever của trò chơi được thiết kế ổn định nên hiện tượng lag ít khi xuất hiện.

Vốn là một tựa game Arcade nên cách điều khiển trong Sky Gamblers: Storm Raiders khá đơn giản như các nút chuyển hướng hay tăng tốc. Đừng lo lắng nếu chưa bao giờ từng thử qua trò chơi vì chỉ cần vài phút trong phần Tutorial là bạn sẽ nhanh chóng chở thành một phi công điêu luyện, ít nhất là ở trong game. Từ màn hình HUD, các phím điều khiển cho đến ra lệnh đều được thiết kế đơn giản và dễ hiểu.

Link download: iOS/ Android

Tham khảo thêm: Chuột gaming là gì? Chức năng các nút trên chuột gaming

Angel Sword

Đọc thêm: Train Trong Game Là Gì ? Lý Do Vì Sao Người Mới Đi Làm Cần Phải Training

Angel Sword là game mobile hành động hấp dẫn kể về cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong thế giới thần thoại. Từ xa xưa vùng đất của ma thuật được chia thành hai phần được cai trị bởi các pháp sư. Angel Sword đã được tạo ra bởi các vị thần để cân bằng cái tốt và cái xấu.Tuy nhiên, pháp sư Red đã chiếm được thanh thanh gươm và có được sức mạnh. Sau đó, các vị thần quyết định gửi một thiên thần để tìm thanh kiếm.

Link download: iOS/ Android

Tham khảo thêm: Chuột gaming là gì? Chức năng các nút trên chuột gaming

SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4 là tựa game mobile nhập vai bắn súng TPS sẽ đưa người chơi đến tương lai xa xôi, đến một hành tinh bị tàn phá bởi một ổ virus. Người chơi có thể trải nghiệm game thông qua những nhiệm vụ theo cốt chuyện thông qua chế độ singleplay, hoặc tham gia lực lượng với những chơi người khác trong chế độ multiplay.

Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật đầu tiên của mình thông qua 3 lớp nhân vật: bác sĩ, xạ thủ công kích hoặc đỡ đòn. SAS: Zombie Assault 4 có 19 kỹ năng cho một trong ba lớp nhân vật và hơn 160 loại vũ khí và áo giáp tất cả để người chơi thu thập. Những vũ khí và trang bị cũng có thể được nâng cấp với các boost bảo vệ nguyên tố để tăng chỉ số sức mạnh tối đa cho người chơi.

Chế độ multiplay cho phép người chơi có thể lập nhóm với ba người còn lại và đảm nhận nhiệm vụ lâu dài với tất cả người chơi trên màn hình cùng một lúc. Tại đây, game sẽ theo dõi sức khỏe của mỗi người chơi ở phía bên của màn hình, do đó người chơi có thể tập trung vào việc chữa bệnh cho đồng đội. Vào cuối chiến dịch, người chơi có thể xem số lượng kẻ thù đã bị mình tiêu diệt qua số liệu thống kê.

Các màn chơi trong game sẽ rải rác những trở ngại như ngăn chặn các zombies và quái vật khác, người chơi và đồng đội mình có nhiệm vụ ngăn chặn những điều này. Trong quá trình đó, các vật phẩm miễn phí xuất hiện có thể được nhặt bởi người chơi.

Link download: iOS/ Android

Tham khảo thêm: Chuột gaming là gì? Chức năng các nút trên chuột gaming

Rate this post