Hướng dẫn tải video Facebook chất lượng HD mới nhất 2022

Tổng hợp về các Cách tải video Facebook chất lượng HD đơn giản dễ làm nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của 3Qchayngaydi.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải video Facebook là một việc đối với rất nhiều người là cần thiết. Bởi vì hiện tại thì số lượng người sử dụng tại Việt Nam là rất lớn, và họ muốn lưu lại video đó để xem, hay chia sẻ nội bộ với bạn bè của họ. Tuy là một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tải video trên Facebook một cách nhanh chóng với chất lượng cao. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các cách tải video Facebook chất lượng HD đơn giản dễ làm nhất trên điện thoại Mobile và máy tính PC.

Hướng dẫn tải video Facebook trên Máy tính PC

Trên máy tính PC hay Laptop thì có rất nhiều trang web cho phép bạn có thể tải về video trên Facebook nhưng mình xin giới thiệu một địa chỉ đơn giản và dễ dùng có tên Fbdown.net. Để tải về video, mọi người chỉ cần truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về.

Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mình.

Hướng dẫn download video Facebook trên Điện thoại Mobile

Trên điện thoại iPhone

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY.

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ => Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK => Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG => Save => Chờ video tải về là xong.

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

Trên điện thoại Android

Mọi người có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid, các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Tải về Keepvid.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!