Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long là tựa game bắn súng khủng long trên điện thoại Android. Bạn sẽ được thể hiện khả năng bắn súng của mình và bắn hạ các loài khủng long kỉ Jura như loài T – Rex hung dữ hay loài Diplodocus ăn cỏ cao lớn,… Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị của tựa game này nhé!

I. Thông tin game Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

  • Thể loại: Game hành động, Game bắn súng FPS, Game nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Play 360 Games
  • Nền tảng: Android 5.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 29/11/2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

Dinosaur Hunter 2021 thuộc thể loại game bắn súng FPS (game bắn súng góc nhìn người thứ nhất), đem lại trải nghiệm thực hơn khi bạn nhập vai là một người thợ săn ở kỉ Jura (kỉ Băng Hà) đi săn các loài khủng long ở thời đại này.

Xem thêm:  7 cách sửa lỗi Not Responding trên Win 10 hiệu quả nhất

Game có 3 chế độ chơi chính: Training Camp, Main Story, Daily Mission.

Xem thêm: Tải game săn khủng long

Ở chế độ Training Camp, ở đây sẽ có các bài tập giúp bạn rèn luyện kĩ năng ngắm bắn của mình chuẩn xác hơn.

Chế độ Main Story là chế độ chơi chính trong game, bạn sẽ phải thực hiện việc đi săn khủng long và hoàn thành các nhiệm vụ mà màn chơi yêu cầu.

Ở những màn về sau, các loài khủng long càng mạnh hơn, bạn phải thực hiện nhiệm vụ và bắn hạ những con khủng long thật nhanh. Nếu không chúng sẽ chạy tới và tấn công bạn, nhiệm vụ coi như thất bại.

Tham khảo thêm: 2 cách đặt báo thức bằng giọng nói trên điện thoại Android, iPhone

Ngoài ra, bạn cần nhìn tên của các loài khủng long để có thể ngắm bắn thật chuẩn xác. Nếu bắn nhầm loài, nhiệm vụ các bạn sẽ thất bại.

Daily Mission là chế độ chơi nhiệm vụ hàng ngày. Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày mà game đưa ra để nhận tiền thưởng.

Các loài khủng long khác nhau thì sẽ cần tới những loại vũ khí khác nhau để có thể tiêu diệt nhanh gọn, ít tốn đạn nhất. Game cũng cung cấp cho bạn đầy đủ các loại súng với độ dài, tốc độ đầu đạn, lực sát thương khác nhau.

Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng và mua thêm vũ khí đi săn bạn nhé.

III. Đồ họa – Âm thanh game Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

Dinosaur Hunter 2021 lấy bối cảnh thuộc kỉ Băng Hà – thời đại thịnh vượng của các loài khủng long với tông màu ngả vàng, hơi tối, mang lại cảm giác “cổ đại”.

Xem thêm:  Cách đăng ký gói 3G MobiFone 1 ngày từ 10K, 5K, 7K, 3K, 1K

Đọc thêm: Check box trong Word – Tạo cuộc khảo sát chưa bao giờ dễ đến thế

Bên cạnh đó, game có hệ thống vũ khí đa dạng, mà ở đây là các loại súng được đầu tư và thiết kế chi tiết như súng thật.

Các loài khủng long trong game cũng rất đa dạng, có thể nói là tập hợp bộ sưu tập các loài khủng long của thời kì cổ đại như loài bạo chúa (T- Rex) hung dữ, loài khủng long ba sừng (Triceratops), khủng long bay (Pterodactyl),…

Các loài khủng long đa dạng trong game Dinosaur Hunter 2020

Ngoài ra, xuyên suốt game là âm thanh nền mang âm hưởng mạnh mẽ, gây hồi hộp cùng với tiếng súng nổ phát ra của các loại súng khác nhau, hình ảnh máu văng ra khi bắn trúng khủng long,… Tất cả làm cho game trở nên vô cùng sống động và chân thực.

Có thể nói Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long là tựa game bắn súng hay trên điện thoại với bối cảnh thời tiền sử cùng âm thanh mạnh, hồi hộp mang lại cảm giác chân thực khi chơi. Tải ngay Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long về chơi và phiêu lưu vào những cuộc đi săn khủng long đầy hấp dẫn ngay nào!

Một số mẫu điện thoại chơi game Dinosaur Hunter 2021 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Đọc thêm: Bỏ túi 20 tư thế tạo dáng thần thánh chụp hình chất lừ khi đi du lịch

Rate this post