3 cách khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Zed là một trong những vị tướng đáng sợ nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Vị tướng Sát Thủ này sở hữu bộ kỹ năng chết chóc, cho phép anh ta tiêu diệt Xạ Thủ và Pháp Sư của đối phương chỉ bằng một combo duy nhất.

cach khac che zed trong lien minh toc chien

Xem thêm: Cách khắc chế Zed tốc chiến

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Zed bất khả chiến bại và không gì điểm yếu. Để tự tin đối đầu với Zed trong trận chiến, bạn đừng bỏ qua các mẹo khắc chế Zed hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ dưới đây.

Bài hay:– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Mẹo khắc chế Zed hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trang bị Stasis Enchant ( phù phép đồng hồ cát)

Điều đầu tiên bạn cần làm để khắc chế Zed là lên trang bị Stasis Enchant. Với vật phẩm này khi kích hoạt, bạn có thể giảm sát thương nhận được từ chiêu cuối của Zed. Bởi Zed có một combo khủng bố có thể làm tướng chịu đòn tốt như Olaf “bay màu” trong giây lát. Bằng cách tránh combo này, bạn có thể bảo toàn mạng sống và giúp đỡ đồng đội của mình trong giao tranh đồng đội, hoặc thậm chí bạn có thể xoay chuyển tình thế.

3 cach khac che zed trong lien minh toc chien

Tuy nhiên, vì vậy phẩm này khá đắt đỏ và yêu cầu phải có giày, nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian để có được nó. Vì vậy, hãy tập trung vào việc farm trước khi đối đầu với Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Sử dụng tướng chính của bạn

Đọc thêm: Game Meat Là Gì ? (Từ Điển Anh (Từ Điển Anh

Xem thêm:  A Ballgame Là Gì? Cách Sử Dụng Cụm Từ Này?

Nếu đối thủ chọn Zed, bạn có thể chọn các tướng khắc chế Zed tốt như:

2.1. Fizz

Fizz là tướng Pháp Sư-Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng độc đáo. Anh ấy có thể nhảy lên không với chiêu Playful/Trickster (3). Khi Fizz ở trên không, nó có thể né tất cả các đòn đánh và kỹ năng của Zed. Vì vậy, với kỹ năng này, bạn có thể tránh được chiêu Death Mark (Ultimate) hủy diệt của Zed.

cach khac che zed bang cac tuong khac

2.2. Camille

Chọn Camille cho vị trí đường giữa, tại sao không? Bạn có thể sử dụng Camille để khắc chế Zed bởi Camille sở hữu kỹ năng tương tự như chiêu Playful/Trickster (3) của Fizz, cho phép cô ấy dễ dàng thoát khỏi đòn tấn công của Zed.

2.3. Master Yi

Nếu bạn đã từng có ý nghĩa sử dụng Master Yi cho đường giữa, hãy mạnh dạn thử nghiệm. Tại sao? Vì vị tướng này có khả năng phi thường trong việc né tránh những lần phóng phi tiêu của Zed. Trên hết, không có nhiều tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến có thể cạnh tranh với Zed. Do vậy, không có gì sai khi sử dụng Master Yi để đi đường giữa.

2.4. Fiora

Tham khảo thêm: Game Offline là gì? Game Offline & Online có gì khác biệt?

Fiora là một vị tướng khắc tinh khác của Zed. Fiora có một kỹ năng cho phép cô ấy miễn nhiễm với nhiều loại sát thương khác nhau, bao gồm cả làm choáng và làm chậm. Khi Zed đang sử dụng chiêu Death Mark (Ultimate), bạn có thể chống lại nó bằng cách sử dụng Riposte (2) của Fiora. Phương pháp này rất hiệu quả để loại bỏ hiệu ứng bùng nổ từ chiêu cuối của Zed.

Xem thêm:  Battle royale là gì? Tại sao game battle royale lại hấp dẫn game thủ

Tham khảo thêm top tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để sử dụng khi đi đường với Zed nhé.

Xem thêm: Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất.

3. Phối hợp với tướng đi rừng đi gank khi Zed không có Living Shadow (2)

khac che zed trong lien minh toc chien

Sức mạnh của Zed trong Liên Minh Tốc Chiến có xu hướng dựa vào combo chết chóc: Living Shadow (1) – Razor Shuriken (2). Khi Zed đã sử dụng combo này, anh ta trở nên khá bị động. Vì thế, đó là mở đầu hoàn hảo để bạn và tướng đi rừng của bạn đi gank.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android3 cách khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Có bộ kỹ năng mạnh mẽ và tính cơ động cao, tuy Zed cực mạnh nhưng hung thần đường giữa này cũng có yếu điểm. Do đó, bạn có thể sử dụng các mẹo ở trên để khắc chế Zed hiệu quả trong các cuộc chiến Liên Minh Tốc Chiến.

Đọc thêm: Cc trong game là gì

Xem thêm: Cách build Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

Rate this post