CHUYỂN SCOIN VÀO GAME MỘNG VÕ LÂM

Mộng Võ Lâm là tựa game kiếm hiệp vô cùng độc đáo được phát hành dành riêng cho người Việt. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những nhân vật tạo nên sự thay đổi lịch sử và cốt truyện.

Bạn đang xem: Chuyển scoin vào game mộng võ lâm

Xem thêm: Chuyển scoin vào game mộng võ lâm

Cách chơi game Mộng Võ Lâm – Xưng bá võ lâm

Mộng Võ Lâm là tựa game ra đời năm 2016, đã thu hút không ít game thủ tham gia bởi lối chơi tinh quái. Vào game, người chơi sẽ được đóng vai những nhân vật anh hùng, sau khi trải qua nhiều biến cố và trải nghiệm hiểm nguy chốn giang hồ, qua thời gian sẽ chứng minh được vị trí của mình trong thế giới Võ Lâm trượng nghĩa.

Bạn có thể hóa mình thành một trong những nhân vật đứng đầu Ngũ Đại Phái: Lệnh Hồ Xung (Hoa Sơn), Tiêu Phong (Cái Bang), Trương Vô Kỵ (Minh Giáo), Thiên Sơn Đồng Lão (Tiêu Dao), Yêu Nguyệt (Di Hoa Cung). Mỗi nhân vật sẽ có những tính năng cũng như ưu điểm khác nhau đòi hỏi người chơi phải chú tâm tìm hiểu và quan sát. Mộng Võ Lâm là game được thiết kế cho người Việt nên việc sử dụng Tiếng Việt trong game đem lại nhiều thuận lợi cho game thủ.

Hướng dẫn cách nạp tiền game Mộng Võ Lâm siêu tiết kiệm

Trong game Mộng Võ Lâm, game thủ có thể sử dụng thẻ Scoin để nạp tiền vào game. Thông thường game thủ có thể mua Scoin tại các đại lý trên cả nước, tuy nhiên tiện lợi hơn cả là hình thức mua thẻ nạp Scoin online. Với hình thức mua thẻ Scoin online, game thủ sẽ được chiết khấu tới 5% so với giá thị trường. Chi tiết cách mua mã thẻ Scoin online giá rẻ:

Xem thêm:  Cách huỷ gia hạn dung lượng iCloud trên iPhone, iPad, Mac

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay

Đọc thêm: TOP 7 phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop, PC miễn phí, tốt nhất

Truy cập website ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn. Đăng ký 1 tài khoản ví điện tử miễn phí từ SĐT của bạn.

Xem thêm:

Bước 2: Nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

Đọc thêm: Cách ẩn nút tin nhắn trên Facebook cực đơn giản

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Bước 3: Mua thẻ Scoin online giá rẻ nhất thị trường

Truy cập Game online, bạn chọn Mã thẻ game => Mã thẻ Scoin => Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua để nạp Mộng Võ Lâm sau đó chọn thanh toán qua số dư ví VTC Pay.

Nhằm hỗ trợ người dùng có thêm phương thức thanh toán, ngoài cách thanh toán qua số dư ví điện tử, bạn cũng có thể chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng Nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Chờ trong giây lát, sau khi mã thẻ Scoin trả về là bạn đã có thể nạp Mộng Võ Lâm rồi đó, tha hồ khám phá U Linh Sơn Trang thôi nào!

Tham khảo thêm: Top 12 game phiêu lưu giải đố trên Android, iOS hay nhất, không thể bỏ lỡ

Rate this post