Top 5 ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước hằng ngày hiệu quả nhất

Plant Nanny

Plant Nanny

Đứng đầu danh sách ứng dụng nhắc nhở uống nước tốt nhất chúng ta phải kể đến đó là Plant Nanny. Ứng dụng này giúp bạn hoàn thành mục tiêu uống nước hàng ngày bằng một cách vô cùng thú vị. Thay vì theo dõi những số liệu thống kê nhàm chán, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một chậu cây cực kì đáng yêu. Ứng dụng sẽ căn cứ theo cân nặng của bạn để đưa ra con số mục tiêu lượng nước phù hợp. Khi bạn uống một cốc nước đồng nghĩa với việc chậu cây sẽ được tưới. Nếu bạn quên không uống nước trong một khoảng thời gian dài, chậu cây của bạn sẽ bị héo và chắc chắn là chẳng ai trong chúng ta muốn chậu cây đáng yêu này bị héo đúng không nào.

Xem thêm: ứng dụng nhắc uống nước

Tải Plant Nanny trên iOS

Tải Plant Nanny trên Android

Water Reminder – Daily Tracker

Water Reminder - Daily Tracker

Khác với ứng dụng Plant Nanny, Water Reminder có giao diện thiết kế hiện đại và đi kèm với nhiều tính năng. Water Reminder có thể tính toán lượng nước bạn cần, theo dõi quá trình hydrat hóa của bạn và nhắc nhở thường xuyên để bạn đạt được mục tiêu. Ngoài ra, ứng dụng còn theo dõi lịch sử tiêu thụ nước hằng ngày, tuần, tháng và giá trị dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn là người dùng có lịch sinh hoạt khác biệt thì ứng dụng này cũng cho phép bạn sửa đổi linh hoạt thời gian bắt đầu và kết thúc chu kỳ uống nước mỗi ngày.

Tham khảo thêm: Chi tiết Nghề và Phe Phái Cờ Liên Quân

Xem thêm:  4 app chỉnh màu tóc đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Tải Water Reminder – Daily Tracker trên iOS

Tải Water Reminder – Daily Tracker trên Android

Aqualert

Aqualert

Tương tự như những ứng dụng vừa được giới thiệu, chức năng cơ bản chính của Aqualert vẫn là nhắc nhở người dùng uống nước đầy đủ mỗi ngày. Tuy nhiên, điều làm Aqualert được nhiều người dùng yêu thích hơn là khả năng phân tích mức độ hoạt động để tính toán lại nhu cầu nước uống cần thiết của người dùng. Đồng thời, ứng dụng cũng được thiết lập chế độ ban đêm ngừng gửi thông báo nhắc nhở bạn uống nước ban đêm.

Tải Aqualert trên iOS

Tải Aqualert trên Android

My Water

Đọc thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube

My Water

Ứng dụng My Water giúp ghi lại lượng nước mà bạn đã tiêu thụ và hiển thị phần trăm mục tiêu bạn đã đạt được với đồ họa bắt mắt. Nếu bạn đã quên theo dõi lượng nước đã uống thì My Water sẽ gửi lời nhắc theo thời gian được tùy chỉnh, để đảm bảo bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày. My Water tính toán lượng nước bạn cần uống mỗi ngày dựa trên thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời nhắc nhở uống nước dựa trên lịch trình, kiểm soát lịch sử của bạn một cách chi tiết mỗi ngày. Tiện ích có thể theo dõi nhiều loại nước và nhiều đơn vị đo lường khác nhau như oz hay ml.

Tải My Water trên iOS

Drink Water Reminder

Water Drink Reminder

Là một ứng dụng sức khỏe miễn phí với tính năng chính vẫn là nhắc nhở bạn uống đủ nước, đúng giờ mỗi ngày, ứng dụng Drink Water Reminder sở hữu giao diện xanh dương và các biểu đồ thống kê khá bắt mắt. pp sẽ thiết lập cho bạn một thời gian biểu cụ thể trong ngày giúp bạn biết nên uống nước vào thời điểm nào bao nhiêu. Điều này giúp cơ thể không bị mất nước, không bị sao nhãng ảnh hưởng đến công việc hay giấc ngủ. Một ứng dụng cực kỳ hữu ích với những người bận rộn, thường có thói quen làm việc quên giờ giấc.

Xem thêm:  TOP 5 phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt tốt nhất hiện nay

Tải Drink Water Reminder trên Android

Tham khảo thêm: Lên đồ Veigar DTCL Mùa 6.5, đội hình Veigar mạnh nhất và cách chơi

Rate this post