Tặng 1000 Gift Code Chúa Tể Tây Du Ký, Chúa Tể Tây Du

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các mã Code Đại Chúa Tể Mobile, đây là những mã phần quà vô cùng có giá trị để bạn có thể tham gia trò chơi này, một tựa game nhập vai võ hiệp vô cùng hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua.

Đang xem: Chúa tể tây du

Xem thêm: Code chua te tay du

Cách tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile Code game Chúa Nhẫn Mobile Code game Đại Kiếm Vương Mobile Code game Chúa Công Chạy Mau Code game Đại Đường Tây Du

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile sớm trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay, thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhận Code game Đại Chúa Tể trên điện thoại này.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Đại Chúa Tể Mobile cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Đại Chúa Tể Mobile cho iPhone.

Code game Đại Chúa Tể Mobile

* Cách nhận Code game Đại Chúa Tể Mobile

Hiện nay chúng ta sẽ có các phương án giúp người chơi có thể thực hiện nhận Code game Đại Chúa Tể Mobile như sau:

1. Truyền tin ra mắt Alpha Test

Đây là phương án đầu tiên mà người chơi tựa game Đại Chúa Tể Mobile có thể thực hiện nhận Code bằng cách chia sẻ thông tin tựa game đã chính thức ra mắt người hâm mộ tại Việt Nam

Tham khảo thêm: Cấu hình chơi GTA 5 và link tải free đầy đủ nhất

Cụ thể các bạn sẽ truy cập vào địa chỉ truyền tin ra mắt trò chơi Đại Chúa Tể Mobile và thực hiện tải game cũng như tag những người bạn của mình tại địa chỉ dưới đây.

Xem thêm:  Cách ghép nhạc, chèn lời nhạc vào ảnh, video trên Story Facebook

– Truyền tin nhận Code Đại Chúa Tể Mobile TẠI ĐÂY.

2. Tham gia Sự kiện ra mắt cụm máy chủ

Đây là sự kiện chào mừng sự kiện ra mắt máy chủ đầu tiên S1 – Mục Trần. Với sự kiện này người chơi có thể truy cập vào địa chỉ Fanpage và tham gia thực hiện chia sẻ sự kiện nay để nhận được các mã Code game Đại Chúa tẻ Mobile vô cùng giá trị.

– Sự kiện ra mắt cụm máy chủ Đại Chúa Tể Mobile TẠI ĐÂY.

3. Báo danh nhận thưởng

Tiếp theo, trong giai đoạn Alpha Test game Đại Chúa Tể Mobile, người chơi có thể thực hiện tham gia báo danh để nhận thưởng vô cùng hấp dẫn khi truy cập vào trang chủ của trò chơi này.

Xem thêm: Đôi Nét Về Game Gta Là Gì ? Tại Sao Được Quan Tâm Đến Vậy? Dòng Trò Chơi Grand Theft Auto

Bước 1: Các bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại và truy cập vào trang chủ địa chỉ trang chủ Đại Chúa Tể Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện trang chủ game Đại Chúa Tể Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn mục Báo danh nhận thưởng, ngay sau đó hệ thống trình duyệt sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chia sẻ trên Facebook.

*

Tham khảo thêm: TOP 13 phần mềm làm, sản xuất âm nhạc tốt nhất hiện nay

Bước 3: Khi đã chia sẻ xong, chúng ta sẽ sao chép địa chỉ liên kết đã chia sẻ trên Facebook này và gửi tới Fanpage game Đại Chúa Tể Mobile mà chúng ta đã truy cập trước đó.

4. Tham gia Group cộng đồng Đại Chúa Tể Mobile

Đây là phương án tiếp theo mà bạn có thể dễ dàng nhận được các Code game Đại Chúa tể Mobile với các phần quà có giá trị được gửi từ nhà phát hành game

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng giả lập Dolphin để chơi game trên PC

– Group Đại Chúa Tể Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhập Code game Đại Chúa Tể Mobile

Lưu ý: Các mã Code game Đại Chúa Tể Mobile mà các bạn đã nhận được sau khi đã tham gia đầy đủ các cách ở trên sẽ chưa được sử dụng cho đến khi phiên bản Đại Chúa Tể Mobile chính thức ra phiển bản Open Beta.

Hiện nay trò chơi Đại Chúa Tể Mobile vẫn nằm trong giai đoạn thử nghiệm chính vì vậy tính năng cho phép người dùng sử dụng Code, mã đổi thưởng vẫn chưa được ra mắt vì vậy các bạn sẽ cần phải chờ đợi đến các phiên bản tiếp theo của trò chơi để có thể sử dụng những phần quà này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng lấy cũng như nhận Code game Đại Chúa Tể Mobile khi tham gia vào trò chơi nhập vai võ hiệp với những pha chiến đấu vô cùng căng thẳng vào kịch tính được nhiều người mong chờ này. Nếu bạn cũng đang chơi game Bảo Bối Thần Kỳ, cũng đừng bỏ lỡ việc nhận các code Bảo Bối Thần Kỳ tại đây.

Xem thêm: game xếp gạch tiếng anh là gì

Code game Tuyệt Đại Song Tu Code game TS Online Mobile Code game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ mới nhất Code game MU Vượt Thời Đại mới nhất Code game Cực Phẩm Đại Nhân mới nhất

Tham khảo thêm: Tai game vui nhon mien phi ve dien thoai

Rate this post